Dịch vụ diệt rệp tại nhà bè giá rẻ

Rệp giường trưởng thành dài khoảng 3/16 ”và có màu nâu đỏ với thân hình phẳng, hình bầu dục. Đôi khi chúng bị nhầm lẫn với bọ ve, gián, bọ cánh cứng hoặc các côn trùng khác. Nhộng giống với người lớn nhưng nhỏ hơn và nhẹ hơn về màu sắc. Không bay nhảy nhưng có thể bò nhanh trên sàn, tường, trần và các bề mặt khác. Con cái đẻ trứng ở những nơi hẻo lánh, từ 1 đến 2 quả trứng trở lên mỗi ngày. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt rệp tại nhà bè giá rẻ để bảo vệ sức khỏe.

Những quả trứng rất nhỏ màu trắng và khó nhìn thấy mà không có độ phóng đại. Ở nhiệt độ phòng, trứng rệp nở trong khoảng một tuần. Những con nhộng mới xuất hiện có màu rơm và không lớn hơn một cái đầu kim. Thường ẩn trong đường may, nếp gấp và kẽ hở của nệm, lò xo hộp và đầu giường. Cần tìm kiếm lớp vỏ của nhộng (rệp chưa trưởng thành) và các đốm phân màu đen. Các chuyên gia diệt côn trùng giá rẻ làm việc từ thứ hai đến chủ nhật.

dịch vụ diệt rệp tại nhà bè giá rẻ

Dấu hiệu nhận biết rệp giường

Rất khó để loại bỏ rệp một cách triệt để nếu không áp dụng đúng phương pháp. Có rất nhiều chỉ số phổ biến về hoạt động của rệp để nhận biết sớm. Các dấu hiệu của nhiễm trùng rệp bao gồm:

  • Các vết sưng nhỏ, ngứa, đỏ trên da
  • Vết bẩn màu nâu / đỏ trên các tấm trải giường hoặc nệm
  • Lớp da và vỏ trứng
  • Máu trên tấm ga trải giường hoặc bộ đồ ngủ

GreenHouse Pest Control trừ chuột, bọ xít, ruồi, muỗi, gián. Lh dịch vụ diệt rệp tại nhà bè giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.