Dịch vụ diệt rệp tại quận 10 giá rẻ

Rệp giường là côn trung sống ký sinh hút màu người và động vật. Thích sổng ở nơi ấm, đặc biệt là trong giường và các khu vực ngủ nghỉ khác. Chủ yếu hoạt động vào ban đêm, rệp thường ăn mà không được chú ý vì vết cắn không đau. Chúng không hút máu liên tục và có thể nghỉ vài ngày đến một tuần. Con cái có thể đẻ từ 1-5 quả trứng mỗi ngày, trứng nở khoảng 7-10 ngày. Khoảng 1 – 2 tháng trứng nở nhưng có thể tùy thuộc vào điều kiện môi trường và thức ăn. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt rệp tại quận 10 giá rẻ để bảo vệ sức khỏe.

Chúng sống trong các vết nứt và khe hở ở khung giường, đầu giường, nệm. Thường để lại vết bẩn phân trong các khu vực mà chúng bị nhiễm trùng. Máu có chứa nhiều Protein nên rất cần cho sự phát triển của rệp. Rất khó để loại bỏ tận gốc nếu áp dụng không đúng phương pháp. Có thể lan rộng ra những khu vực xung quanh. Các chuyên gia diệt côn trùng giá rẻ làm việc từ thứ hai đến chủ nhật.

dịch vụ diệt rệp tại quận 10 giá rẻ

Đặc điểm của rệp giường

  • Chỉ ăn máu của con người và các vật chủ máu nóng như chó và mèo.
  • Không bay hoặc nhảy, xâm nhập vào các vị trí nứt.
  • Có thể không ăn trong 80 đến 140 ngày.
  • Rệp cái đẻ từ một đến mười hai quả trứng mỗi ngày. Khoảng 500 quả trứng mỗi đời. Trứng nở trong 7 – 10 ngày. Thời gian phát triển bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ. Khoảng 21 ngày ở 86º F đến 120 ngày ở 65º F.
  • Tuổi thọ trung bình từ 12-18 tháng.

GreenHouse Pest Control kiểm soát chuột, muỗi, gián, bọ xit. Lh dịch vụ diệt rệp tại quận 10 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.