Dịch vụ diệt rệp tại quận 11 giá rẻ

Rệp giường dài 3/16 ”, hình bầu dục, phẳng và không có cánh. Ẩn trong các vết nứt, kẽ và hút máu vào ban đêm bằng cách xuyên qua da. Chúng bị thu hút bởi sự ấm áp và sự hiện diện của khí Carbon Dioxide. Đâm xuyên qua da vật chủ bằng hai ống rỗng. Bơm nước bọt có chứa chất chống đông và thuốc mê. Sau khi cho ăn khoảng năm phút rệp sẽ trở về nơi ẩn nấp. Các vết cắn thường không thể được cảm nhận cho đến vài phút hoặc vài giờ sau đó. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt rệp tại quận 11 giá rẻ để bảo vệ sức khỏe.

Rệp trưởng thành có khả năng chuyển động rất nhanh. Đặc biệt là khi một ánh sáng được bật lên. Có thể tồn tại đến một năm mà không cần cho ăn. Được tìm thấy ở hầu hết mọi nơi, từ nhà đến khách sạn, bệnh viện, trường học. Vết cắn huy không đau nhưng có thể sưng và di ứng ngoài da. Nhiều đồ đạc sẽ bị hư hỏng khi không được phát hiện và loại bỏ sớm. Các chuyên gia diệt côn trùng gây hại làm việc từ thứ hai đến chủ nhật.

dịch vụ diệt rệp tại quận 11 giá rẻ

Trừ rệp tai nhà hiệu quả

  • Loại bỏ và giặt tất cả khăn trải giường. Sấy vải và quần áo ở nhiệt độ cao 115o F.
  • Dọn dẹp các vật dụng trong ngăn kéo từ văn phòng, bàn đầu giường, thân cây.
  • Tháo rời khung giường và đem phơi ngoài trời nắng.
  • Hút chân không kỹ lưỡng để loại bỏ bất kỳ côn trùng chết.
  • Gỡ tất cả các ổ cắm điện và chuyển tấm để điều trị cho những khu vực đó.
  • Vứt bỏ tất cả gối và thú nhồi bông bên ngoài nhà.

GreenHouse Pest Control chuyên trị ruồi, kiến ba khoang, chuột, gián. Lh dịch vụ diệt rệp tại quận 11 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.