Dịch vụ diệt rệp tại quận 2 giá rẻ

Rệp là côn trùng ký sinh chỉ ăn máu. Thường ăn máu người nhưng chúng cũng hút máu từ động vật khác, chim và dơi. Hoạt động vào ban đêm khi mọi người đang ngủ. Chúng tiêm một chất tiết vào vết thương thường làm cho da bị ngứa và sưng lên. Những vết cắn này nếu gãi sẽ ngứa và gây ra vết loét mà có thể bị nhiễm bệnh. Rệp giường trưởng thành có màu nâu, không có cánh và dài khoảng 1/4 inch. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt rệp tại quận 2 giá rẻ để bảo vệ sức khỏe an toàn.

Khi rệp nở, chúng gần như không màu và có kích thước nhỏ hơn. Khi hút đầy máu, cơ thể trở nên sưng lên và màu sắc thay đổi từ nâu sang đỏ đậm. Trong suốt cả ngày, rệp ẩn ở nhiều nơi khác nhau. Phổ biến nhất là những vết nứt trên tường, sau ván chân tường, nệm và quần áo ngủ. Chúng xâm nhập vào nhà thông qua quần áo, giường phụ và bộ đồ giường, đồ đạc, vali. Đội ngũ chuyên gia công ty diệt côn trùng gây hại tại tphcm làm việc thứ 2 đến chủ nhật.

dịch vụ diệt rệp tại quận 2 giá rẻ

Vòng đời phát triển của rệp

Khi rệp đẻ trứng, chúng dài 1/25 inch và hơi cong. Những quả trứng sau đó rơi vào các vết nứt hoặc bề mặt gồ ghề. Trứng nở từ 6 đến 10 ngày. Chúng mất 35 đến 48 ngày từ nhộng sang trưởng thành.

Rệp cái có thể đẻ từ 10 đến 50 quả trứng mỗi lần. Có nghĩa là tổng cộng 200 đến 500 quả trứng có thể được sản xuất. Tồn tại trong sáu đến bảy tháng mà không có một bữa ăn máu. Cũng được biết là sống trong những ngôi nhà bỏ hoang trong một năm rưỡi. Cách mà chúng tồn tại mà không có con người là tấn công chim và động vật gặm nhấm.

GreenHouse Pest Control trừ côn trùng gây hại tại tphcm. Lh dịch vụ diệt rệp tại quận 2 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.