Dịch vụ diệt rệp tại quận 3 giá rẻ

Rệp có thể đặc biệt khó giết bằng thuốc diệt côn trùng. Chúng ăn máu của con người và động vật có vú khác. Những vết cắn gây ngứa và cảm giác khó chịu. Trước khi cho ăn, chúng là một hình bầu dục phẳng và màu nâu nhạt. Nhưng trở nên tròn và tối hơn sau khi hút đầy máu. Đi ra ngoài vào ban đêm và bị thu hút bởi khí carbon dioxide trong hơi thở. Thường được tìm thấy trong phòng ngủ và ẩn trong các vết nứt vào ban ngày. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt rệp tại quận 3 giá rẻ để bảo vệ sức khỏe.

Nơi trú ẩn phổ biến là trong các đường nối của nệm, trong khung giường. Đôi khi tìm thấy ở phía sau đồ nội thất hoặc nơi bức tường chạm sàn. Mặc dù tốc độ sinh sản của chúng chậm hơn nhiều so với ruồi nhà. Con cái có thể sản xuất 1 quả trứng mỗi ngày và trong vòng vài tuần. Kỹ thuật viên công ty diệt côn trùng đến tận nơi để xử lý. Làm việc cả thứ bảy, chủ nhật và ngày nghỉ lễ.

dich vu diet rep tai quan 3 gia re

Dấu hiệu của rệp

  • Bọ rệp ở giường: Những vết này sẽ xảy ra khi có da bị phơi nhiễm. Chúng thường cắn ở mặt, cổ và cánh tay khi đang ngủ. Sẽ tạo ra sưng da và ngứa những đốm đỏ có thể xuất hiện sau khi sưng phồng xuống. Gây ra rối loạn tâm lý và mất ngủ,nhưng chúng không lây lan bệnh.
  • Những đốm đen: Phân trông giống như những đốm máu khô. Được tìm thấy ở các góc tối và đường nứt.
  • Máu bôi nhọ: Những vết bẩn máu trên gối hoặc khăn trải giường bị nghiền nát.
  • Da: Màu vàng để lại đằng sau đó nhộng lông.

GreenHouse Pest Control kiểm soát côn trùng gây hại tận nơi. Lh dịch vụ diệt rệp tại quận 3 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.