Dịch vụ diệt rệp tại quận 4 giá rẻ

Rệp là côn trùng nhỏ, hình bầu dục, màu nâu hút máu của động vật hoặc con người. Rệp trưởng thành có cơ thể phẳng về kích thước của một hạt táo. Sau khi cho ăn, cơ thể phồng lên và có màu đỏ. Không bay nhưng chúng có thể di chuyển nhanh chóng trên sàn, tường và trần nhà. Đẻ hàng trăm quả trứng, mỗi quả trong có kích thước bằng một hạt bụi, suốt đời. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt rệp tại quận 4 giá rẻ để bảo vệ sức khỏe được an toàn.

Rệp chưa trưởng thành gọi là nhộng. Chúng rụng da năm lần trước khi trưởng. Trong điều kiện thuận lợi, phát triển đầy đủ trong ít nhất là một tháng. Hoạt động vào ban đêm và gây ra những vết cắn khó chụi. Có thể làm bạn mất ngủ trong thời gian dài nếu không được loại bỏ kịp thời. Nhiệt độ là yếu tố giúp tiêu diệt rệp hiệu quả nhất và cần đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. Đội ngũ kỹ thuật công ty diệt côn trùng gây hại làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật.

dịch vụ diệt rệp tại quận 4 giá rẻ

Dấu hiệu nhận biết có rệp trong nhà

  • Những mảng nhỏ màu đen trên đồ nội thất bằng gỗ
  • Các đốm đỏ đen hoặc đen trên giường hoặc nệm hoặc thậm chí cả tường và quần áo
  • Vết đỏ trên cánh tay, chân, má, lưng, cổ trở nên ngứa hơn theo thời gian
  • Vỏ trứng xuất hiện ở đồ nội thất, giường, quần áo và tường gần
  • Một mùi giống như mùi gỗ, nó xuất phát từ các tuyến mùi hương của chúng

GreenHouse Pest Control trừ kiến, chuột, gián, muỗi, mối chuyên nghiệp. Lh dịch vụ diệt rệp tại quận 4 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.