Dịch vụ diệt rệp tại quận 6 giá rẻ

Rệp tồn tại dai dẳng. Ẩn nấp trong các vết nứt và khe hở cực kỳ nhỏ khiến việc xác định trở nên khó khăn. Bedbugs hiếm khi được nhìn thấy trong ánh sáng ban ngày. Chúng xuất hiện từ những điểm ẩn nấp của chúng vào ban đêm. Sống một năm hoặc lâu hơn mà không có thức ăn (máu). Có thể di chuyển xa và tồn tại trong vali, quần áo và các phương thức vận tải khác. Đẻ khoảng 300 quả trứng và nở trong 10 ngày. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt rệp tại quận 6 giá rẻ để bảo vệ sức khỏe.

Rệp hút máu bằng cách xuyên qua da với một mỏ dài. Nước bọt được tiêm, có chứa thuốc gây mê để giảm đau và chống đông máu. Phản ứng với các vết cắn của rệp thay đổi giữa các cá nhân, viêm và kích ứng da. Hầu hết không được phát hiện cho đến khi người nào đó bị cắn. Vết cắn là không đau. Có thể được nhận biết bằng các vết máu từ nệm, quần áo ngủ và tường. Các đốm phân, vỏ và vỏ da có thể được tìm thấy. Các chuyên gia diệt côn trùng giá rẻ làm việc từ thứ hai đến chủ nhật.

dịch vụ diệt rệp tại quận 6 giá rẻ

Cách điều trị rệp tại nhà

  • Di chuyển ghế cách tường thành 18 -20 inch.
  • Quần áo, chăn, khăn trải giường, vỏ gối, màn treo, thú nhồi bông, giày. Sau khi rửa sạch và sấy khô, bỏ vào túi kín khí và đặt trong bồn tắm.
  • Không để đồ đạc lộn xộn trên sàn nhà hoặc dưới giường. Tất cả mọi thứ nên được loại bỏ từ dưới tất cả các giường. Nhấc tất cả quần áo lên sàn và để vào trong tủ. Rửa và lau khô.
  • Nên mua vỏ bọc có khóa kéo và bọc nệm lò xo của bạn để giữ cho rệp xâm nhập.
  • Loại bỏ tất cả mọi thứ từ ngăn kéo, làm sạch tất cả các tủ quần áo.

GreenHouse Pest Control kiểm soát côn trùng gây hại chuyên nghiệp. Lh dịch vụ diệt rệp tại quận 6 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.