Dịch vụ diệt rệp tại quận 7 giá rẻ

Rệp giường cắn gây ra dị ứng, ngứa, sưng và mất ngủ đến sốc phản vệ. Hoạt động vào ban đêm trong khi bạn đang ngủ và do đó cần phải phòng ngừa. Chúng có thể bị cắn tới 500 lần trong một đêm duy nhất. Rất khó để loại bỏ tận gốc nếu áp dụng không đúng phương pháp. Nhiệt độ là yếu tố duy nhất có thể trừ rệp hiệu quả nhất. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt rệp tại quận 7 giá rẻ để bảo vệ sức khỏe.

Rệp tồn tại dai dẳng. Chúng có thể ẩn nấp trong các vết nứt và khe hở cực kỳ nhỏ. Hiếm khi được nhìn thấy trong ánh sáng ban ngày. Rệp cái đẻ khoảng 300 quả trứng trong 10 ngày.Hút máu bằng cách xuyên qua da với một mỏ dài. Nước bọt được tiêm, có chứa thuốc gây mê để giảm đau. Các chuyên gia diệt côn trùng giá rẻ làm việc từ thứ hai đến chủ nhật.

dịch vụ diệt rệp tại quận 7 giá rẻ

Một số bệnh do rệp gây ra

Dị ứng: Phản ứng của mỗi người với vết cắn của rệp là khác nhau. Có thể biểu hiện các phản ứng dị ứng nhẹ đến nặng, nóng rát ở vết cắn.

Ngứa: Có thể bị ngứa nặng do bị cắn. Thường cắn trong các cụm có thể gây ngứa dữ dội ngay cả sau vài ngày.

Nhiễm trùng thứ cấp: Mặc dù không lây lan bệnh qua vết cắn, nhưng ngứa ở vết thương hở. Các biến chứng thứ cấp như bệnh chốc lở, viêm hạch và ecthyma.

Mất ngủ: Sự hiện diện của rệp có thể làm bạn lo lắng, không ngủ được. Nó sẽ dẫn đến giảm hiệu quả mà còn có thể làm tăng mức độ hoảng sợ và căng thẳng.

GreenHouse Pest Control trừ ruồi, chuột, kiến ba khoang, gián. Lh dịch vụ diệt rệp tại quận 7 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.