Dịch vụ diệt rệp tại quận 8 giá rẻ

Rệp giường có kích thước rất nhỏ nhưng gây ra nhiều kích ứng. Là những loài côn trùng có màu nâu đỏ không cánh và chỉ dài từ 4 đến 5 mm. Sau khi hút máu người cơ thể của chúng sẽ sưng lên. Có thể chui vào bất cứ thứ gì và bất cứ nơi nào nên khó nhìn thấy. Thường được tìm thấy ở các khe, kẽ hở giường ngủ, vết nút dưới sàn. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt rệp tại quận 8 giá rẻ để bảo vệ sức khỏe.

Rệp sống sót nhờ động vật máu nóng và máu người. Chủ yếu hoạt động vào ban đêm bằng cách xuyên qua da và rút máu thông qua mỏ kéo dài. Một khi rệp bắt đầu ăn, nó thường sẽ tiếp tục trong 5 đến 10 phút. Thích thời tiết ấm áp và sinh sản nhiều khi nhiệt độ tăng. Chúng sẽ không sống được dưới cái nắng gặt của mặt trời. Các chuyên gia diệt côn trùng gây hại đến tận nơi để trợ giúp kịp thời.

dịch vụ diệt rệp tại quận 8 giá rẻ

Dấu hiệu nhận biết có rệp trong nhà

Rất khó khăn để xác định xem là do lỗi giường hoặc một số côn trùng khác. Ngay cả khi đã bị cắn, có thể là quá khó để xác định chỉ bằng cách nhìn vào chúng. Tuy nhiên, các vết cắn của rệp thường tập trung ở vùng ngực, cánh tay hoặc chân. Có thể gây ra mất ngủ.

Những đốm máu xuất hiện trên ga, nệm, chăn dưới dạng những giọt nhỏ li ti. Có thể dùng các loại hóa chất đặc trị chuyên dụng kết hợp với vệ sinh nhà cửa. Hạn chế bớt độ ẩm trong nhà.

GreenHouse Pest Control kiểm soát kiến ba khoang, ruồi, muỗi. Lh dịch vụ diệt rệp tại quận 8 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.