Dịch vụ diệt rệp tại quận 9 giá rẻ

Rệp có thân hình nhỏ, phẳng, hình bầu dục, không có cánh. Khi trưởng thành có dấu tích của cánh được gọi là miếng đệm cánh. Nhưng không hoàn toàn phát triển thành cánh chức năng. Có màu nâu, mặc dù cơ thể tăng lên sau khi ăn. Rệp phát triển đầy đủ di chuyển tương đối chậm và đo từ 4 đến 5 mm. Đôi khi, có quan niệm sai lầm rằng rệp quá nhỏ để nhìn bằng mắt thường. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt rệp tại quận 9 giá rẻ để bảo vệ sức khỏe.

Rệp thường được tìm thấy trong nệm, khung giường, thảm, ván chân tường và phòng ngủ. Phân của chúng để lại các vết bẩn màu nâu và đen trên nệm và khăn trải giường. Các vết máu có thể nhìn thấy được khi các rệp đã bị nghiền nát một cách vô tình. Sản xuất từ 200-500 trong suốt cuộc đời và có thể đẻ từ 2-5 quả trứng mỗi ngày. Các chuyên gia diệt côn trùng giá rẻ làm việc từ thứ hai đến chủ nhật.

dịch vụ diệt rệp tại quận 9 giá rẻ

Tác hại của rệp giường

  • Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe có thể là do bị rệp cắn. Bao gồm phát ban da, các ảnh hưởng tâm lý và các triệu chứng dị ứng.
  • Làm cho bạn mất giấc ngủ và hư hại nhiều đồ đạc trong nhà như gối, mềm, chăn.
  • Gây ra bệnh như dịch hạch, sốt phát ban, sốt hồi quy, tularemia, sốt Q, viêm gan B.

Dấu hiệu của rệp

Nếu thức dậy với những khu vực ngứa ngáy không có khi đi ngủ, có thể bị rệp. Đặc biệt, giường đã qua sử dụng hoặc đồ nội thất đã qua sử dụng. Các dấu hiệu khác cho thấy có rệp bao gồm:

  • Vết bẩn trên tấm ga trải giường hoặc gối
  • Các đốm đen hoặc gỉ trên các tấm và nệm, quần áo ngủ và tường
  • Phân của ổ rệp , vỏ trứng, hoặc da lột ở những khu vực nơi chăn rận ẩn
  • Mùi khó chịu, khó chịu từ các tuyến mùi

GreenHouse Pest Control trừ kiến ba khoang, chuột, ruồi, muỗi. Lh dịch vụ diệt rệp tại quận 9 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.