Dịch vụ diệt rệp tại quận Bình Tân giá rẻ

Rệp là côn trùng sống ký sinh chúng lấy máu của vật chủ và khó loại bỏ. Nệm, lò xo hộp, thảm và ván chân tường là điểm nóng để phá hoại. Thậm chí có thể ẩn trong một cái gì đó nhỏ như vết lõm móng tay trên tường. Hầu hết các trường hợp gây nhiễm trùng ở giường đều nằm trong phạm vi vài mét. Chúng lặng lẽ ăn máu người và để lại những vết sưng đỏ trên da. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt rệp tại quận Bình Tân giá rẻ để bảo vệ sức khỏe.

Với thân hình mỏng, nâu, hình bầu dục và thể khó nhìn bằng mắt thường. Chúng ẩn trong ngày và ăn vào ban đêm để lại những đốm ngứa, đỏ khó chịu. Chúng thường có thể được tìm thấy:

  • Nệm, lò xo và khung giường
  • Trên đồ nội thất hoặc bộ đồ giường bằng vải
  • Xung quanh và dưới thảm
  • Đằng sau hình ảnh treo tường
  • Các ổ cắm điện
  • Quần áo, khăn trải giường và trong ngăn kéo

dịch vụ diệt rệp tại quận Bình Tân giá rẻ

Các phương pháp xử lý rệp giường hiệu quả

Hộp nóng

Đặt các vật dụng như giày dép, chăn, túi quần áo ở nhiệt độ cao. Có thể thâm nhập vào các khe hở nhỏ không thể kiểm tra được. Nhiệt độ cho các rệp dao động từ 117 độ F đến 122 F. Nguồn nhiệt được sử dụng sai hoặc không chính xác có thể gây hỏa hoạn. Vì vậy, chuyên gia diệt côn trùng giá rẻ khuyên cần thận trọng với phương pháp này. Ngoài ra, có thể bị hỏng do nguồn nhiệt nếu quá gần hoặc quá nóng.

Hơi nước

Là một dạng nhiệt khác gây chết rệp, ấu trùng và trứng. Xử lý hơi nước không tốn nhiều công sức hơn các phương pháp khác. Nhưng nó không có nghĩa là thâm nhập vào các vật liệu đủ sâu để giết các rệp ẩn. Thường dùng cho các vật dụng như khung giường, chăn / ga trải giường, rèm cửa và gối.

Máy sấy

Máy sấy quần áo cũng có thể phá hủy rệp. Máy giặt với nước xà phòng nóng thực sự có thể giết chúng. Máy sấy quần áo sẽ giết chết rệp và sấy khô ở nhiệt độ cao trong ít nhất 20 phút.

GreenHouse Pest Control trừ ruồi, kiến ba khoang, bọ xít, muỗi. Lh dịch vụ diệt rệp tại quận Bình Tân giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.