Dịch vụ diệt rệp tại quận Gò Vấp giá rẻ

Rệp giường là côn trùng hình bầu dục, màu nâu. Chúng được tìm thấy trong giường ngủ, tủ quần áo và ghế sofa. Có tốc độ sinh sản nhanh và kích thước nhỏ nên gần như không thể phát hiện được. Các vết đỏ do rệp gây ngứa và có thể xảy ra ở các cụm hoặc đường. Hoạt động chủ yếu vào ban đêm và thường cắn ở cổ, lưng và cánh tay. Nếu không được loại bỏ kịp thời sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt rệp tại quận Gò Vấp giá rẻ để bảo vệ sức khỏe.

Rệp để lại các vết bẩn màu đỏ hoặc đỏ trên khăn trải giường hoặc nệm. Những đốm đen nhỏ dính vào vải giống như một điểm đánh dấu. Trứng, vỏ trứng và da màu vàng rụng bằng cách phát triển rệp. Chúng có thể nhịn ăn cả tháng mà không bị gì cả. Sử dụng ánh nắng mặt trời vào mỗi buổi sáng để hong phơi nhà. Các chuyên gia diệt côn trùng giá rẻ làm việc từ thứ hai đến chủ nhật.

dịch vụ diệt rệp tại quận Gò Vấp giá rẻ

Các bước trừ rệp giường hiệu quả

Xử lý nhiệt trên giường ngủ

Nhiệt giúp loại bỏ trứng rệp. Tuy nhiên, nhiệt không bao giờ là đủ. Cần kết hợp với phương pháp khác để loại bỏ rệp tận gốc

Điều trị bột

Đổ bột vào các bức tường thông qua các vết nứt và lỗ hỏng. Sẽ giết chết bất kỳ lỗi ẩn trong các bức tường và cũng tạo ra một rào cản bảo vệ. Ngăn chặn rệp lây lan qua tường đến những nơi khác.

Phun thuốc trên giường

Xử lý bề mặt để giữ cho nhà và đồ nội thất được bảo vệ trong tối đa 6 tháng.

GreenHouse Pest Control kiểm soát côn trùng gây hại tại tphcm. Lh dịch vụ diệt rệp tại quận Gò Vấp giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.