Dịch vụ diệt rệp tại quận Phú Nhuận  giá rẻ

Rệp giường có kích thước nhỏ, sống ký sinh ăn các động vật máu nóng. Thường xuyên hút máu từ người khiến chúng ta đau đớn. Trước khi ăn rệp là một hình bầu dục phẳng và màu nâu nhạt. Nhưng trở nên tròn hơn và tối hơn sau khi hút đầy máu. Xuất hiện vào ban đêm, bị thu hút bởi sự ấm áp của cơ thể và khí carbon dioxide. Đó là lý do tại sao được tìm thấy ở những nơi mà mọi người ngủ hoặc nghỉ ngơi. Có thể ẩn trong các vết nứt và khe hở vách tường. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt rệp tại quận Phú Nhuận giá rẻ để bảo vệ sức khỏe.

Rất khó để nhìn thất rệp bằng mắt thường cho đến khi chúng sinh sản nhiều. Vết cắn xuất hiện ở tay, lưng và cổ ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Những đốm máu, phân dính trên nệm, chăn, quần áo. Nếu xịt thuốc không thì chưa chắc đã loại bỏ triệt để nên kết hợp với xử lý nhiệt. Có thể cho ánh nắng vào bên trong hoặc đem phơi ở nhiệt độ cao. Các chuyên gia diệt côn trùng giá rẻ làm việc từ thứ hai đến chủ nhật.

dịch vụ diệt rệp tại quận Phú Nhuận giá rẻ

Cách loại bỏ rệp giường ra khỏi nhà

  • Kiểm tra các đường nối nệm, khung giường, đầu giường, dọc theo mép thảm. Đồ nội thất gần đó (tủ, ngăn kéo, ghế bành, ghế sofa).
  • Phơi giường bị nhiễm khuẩn ở nhiệt độ cao 60 ℃ trong 90 phút.
  • Đặt vật phẩm vào máy sấy quần áo trong chu kỳ tối thiểu 30 phút.
  • Hút bụi giường, nệm và bất kỳ khu vực nào gần nơi bạn phát hiện ra rệp.

GreenHouse Pest Control kiểm soát chuột, muỗi, ruồi, gián, kiến ba khoang. Lh dịch vụ diệt rệp tại quận Phú Nhuận giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.