Dịch vụ diệt rệp tại quận Thủ Đức giá rẻ

Rệp giường không gây thiệt hại nhưng cần máu để sinh sản. Vết căn có thể gây sưng và ngứa dữ dội kéo dài trong nhiều ngày. Tuy không bay nhưng thường trốn trong quần áo, hành lý, sách và đồ nội thất. Chúng có thể tồn tại trong thời gian dài mà không cần cho ăn. Khó loại bỏ triệt để nếu không áp dụng đúng phương pháp. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt rệp tại quận Thủ Đức giá rẻ để bảo vệ sức khỏe.

Phần miệng rất dài và giấu vào một lỗ mở đặc biệt khi không sử dụng. Chúng vắt miệng tìm chỗ để xuyên qua da nơi mạch máu. Khi nó ăn xong ngậm miệng lại và đi tìm nơi ẩn náu. Trước khi hút máu tiêm một thuốc gây mê và một chất chống đông. Cho nên vết cắn và vết thương sẽ không làm tắc nghẽn để cho máu tự do chảy. Khi lấy đầy máu chuyển từ màu nâu sang màu tối hơn. Các chuyên gia diệt côn trùng giá rẻ làm việc từ thứ hai đến chủ nhật.

dịch vụ diệt rệp tại quận Thủ Đức giá rẻ

Vòng đời phát triển

  • Rệp cái đẻ trứng trắng dài khoảng 1mm. Được dán vào các vết nứt và kẽ hở trên các khung giường, đồ nội thất, giấy dán tường.
  • Đẻ khoảng 150 quả trứng sẽ nở trong 10 đến 20 ngày. Sẽ đạt đến tuổi trưởng thành trong khoảng chín tuần trong điều kiện hợp lý. Nhưng sẽ lâu hơn nếu nhiệt độ thấp.
  • Tuổi thọ trung bình là 18 tháng, thường cho ăn hàng tuần. Nhưng có thể tồn tại trong hơn một năm mà không có máu.

GreenHouse Pest Control trừ ruồi, kiến ba khoang, bọ xít, muỗi. Lh dịch vụ diệt rệp tại quận Thủ Đức giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.