Dịch vụ diệt rệp tại tphcm giá rẻ

Rệp là côn trùng gây hại không cánh, hình bầu dục, dài 4-5mm, màu nâu đỏ đậm. Vòi dài kéo dài thường thấy bên dưới cơ từ đầu đến giữa cặp chân đầu tiên. Mặc là một kẻ hút máu nhưng không lây lan bênh tật. Trú ẩn ở nệm và khung giường bị bẩn. Di chuyển từ nơi này đến nơi khác trong hành lý của con người. Sử dụng dịch vụ diệt rệp tại tphcm giá rẻ để bảo vệ sức khỏe. Hỗ trợ xử lý tận nơi 24/7 từ 7h00 sáng cho đến 21h00 tối. Bất kỳ lúc nào cần đều có thể alo để được trợ giúp kịp thời.

Rệp ăn chủ yếu vào ban đêm khi chủ nhà ngủ. Vết cắn sưng nhỏ, cứng, sưng trên da có thể bị viêm và ngứa nghiêm trọng. Có năm giai đoạn vị thành niên dẫn đến bọ chét ở người lớn. Người lớn dài khoảng 6mm. Màu đỏ nâu với những con non (nhộng), hình dạng tương tự nhưng nhạt và nhỏ hơn. Trứng có chiều dài khoảng 1 mm, màu trắng có màu kem và có hình quả lê phóng đại. Chúng được che giấu và không phải lúc nào cũng rõ ràng. Các chuyên gia diệt côn trùng giá rẻ đến tận nơi để xử lý.

dịch vụ diệt rệp tại tphcm giá rẻ

Dấu hiệu nhận biết rệp giường

  • Máu đốm trên giường, nệm, cũng như các bức tường và đồ nội thất.
  • Rệp trưởng thành và nhộng ẩn trong các đường nối nệm nếp gấp giường.
  • Da kích ứng gây ra bởi vết cắn.
  • Mùi mốc ngọt (ít đáng chú ý hơn trừ trường hợp cực đoan hoặc đến gần)
  • Lớp da và phân xuất hiện trong phòng ngủ.
  • Thường xuyên bị ngứa, gãi khi nằm trên giường dẫn đến mất ngủ kéo dài.

GreenHouse Pest Control trừ kiến ba khoang, chuột, muỗi, ruồi, gián. Lh dịch vụ diệt rệp tại tphcm giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.