Dịch vụ diệt rệp tận gốc giá rẻ

Phần lớn rệp không được phát hiện cho đến khi bị ngứa. Vết cắn là không đau. Nước bọt do rệp gây ra thường khiến da bị kích ứng và viêm. Mặc dù các cá thể có thể khác nhau về độ nhạy của chúng. Có thể được nhận biết từ các vết rách hoặc bẩn trên các tấm và nệm, quần áo ngủ. Các đốm phân, vỏ trứng và vỏ da có thể được tìm thấy ở vùng lân cận. Một mùi khó chịu, ngọt ngào, khó chịu từ các tuyến mùi hương. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt rệp tận gốc giá rẻ để bảo vệ sức khỏe.

Các khu vực bị ảnh hưởng phổ biến nhất của cơ thể là cánh tay và vai. Có thể nhận biết các phản ứng cắn trên da vào buổi sáng. Thường kéo dài từ bảy đến chín ngày, rất ngứa và bằng kích thước của muỗi cắn. Giấc ngủ của bạn sẽ bị ảnh hưởng nếu không được loại bỏ kịp thời. Các chuyên gia diệt côn trùng giá rẻ làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật.

dịch vụ diệt rệp tận gốc giá rẻ

Quá trình phát triển của rệp giường

  • Sau khi nở từ trứng, chúng cần máu để phát triển đến giai đoạn tiếp theo. Có năm giai đoạn và một bữa ăn đầy đủ là đủ để phát triển cho giai đoạn kế tiếp.
  • Có thể đẻ từ 200 đến 500 con hoặc nhiều hơn trong suốt cuộc đời của con cái. Thời gian nở đòi hỏi từ 7 đến 30 ngày, thường là khoảng 10. Thời gian của mỗi giai đoạn nhộng khoảng một tuần trong thời tiết ấm áp. Vòng đời từ trứng đến người lớn là từ khoảng 45 ngày đến gần một năm.
  • Tuổi trưởng thành có thể thay đổi từ khoảng 50 đến 300 ngày hoặc nhiều hơn. Sự sống còn có thể xảy ra mà không có một bữa ăn máu cho đến mười hai tháng.
  • Rệp có xu hướng chỉ ăn vào người vào ban đêm và tìm nơi trú ẩn trong ngày. Nơi trú ẩn có thể được đặt dưới nệm, vết nứt và khe hở trên tường.

GreenHouse Pest Control kiểm soát chuột, kiến ba khoang, muỗi, ruồi. Lh dịch vụ diệt rệp tận gốc giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.