Dịch vụ diệt rệp tận nơi giá rẻ

Rệp là côn trùng ăn máu trong suốt cuộc đời. Hoạt động về đêm, trốn trong khe hở tối. Nơi ẩn náu có thể nằm trong các mối nối của khung giường, dưới các nút nệm. Vết cắn thường nhỏ, phẳng hoặc nổi lên trên da. Đỏ, sưng và ngứa thường xảy ra ở những chỗ này. Người có thể phản ứng rất nặng với vết cắn và phát ban da. Các đốm đỏ nổi lên và rất ngứa theo thời gian. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt rệp tận nơi giá rẻ để bảo vệ sức khỏe.

Kích thước nhỏ bé hút máu của người và động vật. Rệp trưởng thành có màu nâu đỏ và dài 5-7 mm. Chúng có thể được tìm thấy ở bất cứ đâu, nhưng phổ biến nhất ở giường, nệm. Di chuyển trên người, vali, quần áo và bất kỳ vật dụng di động nào khác. Bởi vì điều này, rệp đã được tìm thấy trong các khách sạn cao cấp. Có hình phẳng nhỏ, hình bầu dục và màu nâu đỏ. Các chuyên gia diệt côn trùng giá rẻ làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật.

dịch vụ diệt rệp tận nơi giá rẻ

Vòng đời phát triển của rệp

  • Rệp đẻ 200 – 500 trứng trong khoảng thời gian 2 tháng trong các lô từ 10 đến 50.
  • Con cái trưởng thành phải có một bữa ăn máu trước khi đẻ trứng.
  • Những quả trứng thường được đặt trong vết nứt và kẽ nứt và đồ nội thất.
  • Có 7 giai đoạn cho vòng đời từ trứng đến người lớn trưởng thành. Từ 45 ngày nhưng có thể lên đến một năm.
  • Tuổi thọ khoảng 50 ngày đến hơn một năm tùy thuộc vào điều kiện thuận lợi.
  • Chúng có thể tồn tại hàng tuần đến hàng tháng mà không cần cho ăn.

GreenHouse Pest Control trừ ruồi, chuột, muỗi, gián, kiến ba khoang. Lh dịch vụ diệt rệp diệt rệp tận nơi giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.