Dịch vụ diệt ruồi chuyên nghiệp giá rẻ

Ruồi được biết là côn trùng mang nhiều mầm bệnh, có thể lây truyền sang người. Chúng thường sinh sản trong rác thải, phân của động vật và con người. Có thể tìm thấy ở cống rãnh, đống phân ủ và chất đang phân rã. Lây truyền sang người bằng cách cắn hoặc bằng cách tiếp xúc với thức ăn. Có tốc độ tăng trưởng nhanh và từ trứng đến trưởng thành trong khoảng bảy ngày. Giòi chỉ là một giai đoạn trong quá trình phát triển. Để kiểm soát hiệu quả dịch vụ diệt ruồi chuyên nghiệp giá rẻ hỗ trợ 24/7.

Ruồi nhà có thể lây lan các bệnh như viêm kết mạc, bại liệt, sốt thương hàn. Còn có bệnh lao, bệnh than, bệnh phong, dịch tả, tiêu chảy và kiết lỵ. Chúng có thể là vật chủ trung gian cho sán dây ký sinh trên gia cầm. Một số ấu trùng ruồi có thể ăn mô sống của động vật có vú, gây ngộ độc máu. Vết cắn đau đớn, hút máu từ người và động vật. Các chuyên gia công ty diệt ruồi chuyên nghiệp giá rẻ luôn xử lý nhanh và kịp thời.

dịch vụ diệt ruồi chuyên nghiệp giá rẻ

Làm thế nào để loại bỏ ruồi?

  • Thực phẩm phải được che đậy và không để lại trên bàn hoặc rơi dưới sàn nhà.
  • Thức ăn dư thừa nên được thải bỏ trong thùng rác có nắp đậy kín.
  • Một muỗng canh các mảnh vụn ẩm thực được lau dọn sạch sẽ.
  • Dùng các loại tinh dầu, hương thơm có tác dụng xua đuổi ruồi.
  • Các loại bình xịt, keo diệt ruồi nên được sử dụng hàng ngày.

GreenHouse Pest Control chuyên trừ côn trùng gây hại cho nhà máy, xí nghiệp tại tphcm. Lh dịch vụ diệt ruồi chuyên nghiệp giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.