Dịch vụ diệt ruồi tại củ chi giá rẻ

Ruồi được tìm thấy ở bất kỳ nơi nào có điều kiện sinh sản phù hợp. Chẳng hạn như thùng chứa rác, phân, xác động vật đang phân hủy. Có khả năng làm mềm thức ăn nhanh bằng nước bọt tiết ra. Ruồi được biết là truyền bệnh đường ruột, giun ký sinh đường ruột. Có liên quan đến sự lây lan của thương hàn và dịch tả. Cho nên cần phải có phương pháp kiểm soát và ngăn chặn kịp thời tránh lây lan. Đội chuyên gia dịch vụ diệt ruồi tại củ chi giá rẻ luôn hỗ trợ kịp thời khi cần.

Ruồi là một trong những loài côn trùng đầu tiên tiếp cận một con vật đã chết. Sự xuất hiện đột ngột số lượng lớn ruồi báo hiệu gần đó có chim hoặc động vật chết. Chúng sinh sản trong các thùng rác và phân hủy vật chất thực vật. Xâm nhập thông qua cửa số, lỗ thông gió hoặc các lỗ hổng bên tường nhà. Tận dụng ánh nắng mặt trời để giảm độ ẩm trong nhà. Hiện công ty diệt côn trùng tại củ chi có làm việc cả thứ bảy và chủ nhật.

dịch vụ diệt ruồi tại củ chi giá rẻ

Vòng đời phát triển của ruồi

Trái cây và rau quả thối, thùng rác, khu vực nước đọng, chai rượu mở nắp. Nơi có nhiều thực phẩm bị mục nát hoặc thức ăn dư thừa.

Ruồi trưởng thành đẻ từ 75 đến 100 trứng khoảng 5 đến 6 lần trong một ngày. Khi thời tiết ấm áp, trứng sẽ nở trong 12 đến 24 giờ. Ấu trùng sẽ chui vào vật liệu thực phẩm và nhộng trong 4 đến 7 ngày. Ruồi trưởng thành đã sẵn sàng để sinh sản và bắt đầu quá trình đẻ trứng trên một lần nữa. Trung bình mỗi ngày sẽ có hàng tỷ ruồi được sinh ra.

GreenHouse Pest Control chuyên diệt trừ côn trùng gây hại định kỳ tận nơi. Lh dịch vụ diệt ruồi tại củ chi giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.