Dịch vụ diệt ruồi tại khu công nghiệp giá rẻ

Ruồi là côn trùng sống ngắn, trung bình 21 ngày dưới nhiều hình thức khác nhau. Chúng có thể đẻ tới 600 quả trứng, đảm bảo tuổi thọ trong một thời gian rất dài. Đầu xoay chuyển linh hoạt với một cặp mắt kép phức tạp. Hầu hết có móng vuốt và miếng đệm trên đôi chân cho phép leo trên bề mặt nhẵn. Sinh ra trong chất thải của động vật và phân hủy vật liệu hữu cơ. Ngoài ra, ruồi trưởng thành ăn máu động vật có vú gây ra vết cắn đau. Nhóm chuyên gia dịch vụ diệt ruồi tại khu công nghiệp giá rẻ có hỗ trợ tận nơi.

Ruồi là mối đe dọa nghiêm trọng đối với sức khỏe con người. Sinh sản ở những nơi có thực phẩm, độ ẩm cao. Chúng có thể mang vi trùng từ chất thải và truyền chúng đến cho con người. Tùy thuộc vào loài ruồi, trứng nở ở mức tối thiểu là 24 giờ. Giai đoạn ấu trùng mất ít nhất là 5 ngày. Trong 3- 4 ngày, ruồi trưởng thành xuất hiện từ nhộng và có thể sống đến 3-6 tuần. Khi cần công ty diệt côn trùng tại khu công nghiệp xử lý kịp thời.

dịch vụ diệt ruồi tại khu công nghiệp giá rẻ

Kiểm soát ruồi nhà

Vệ sinh

  • Loại bỏ thực phẩm và nước
  • Giữ thùng rác được đậy kín để tránh thu hút ruồi bên trong tòa nhà.
  • Loại bỏ phân động vật vì đây cũng là chất hấp dẫn.
  • Một tháng một lần rửa sạch khu vực rác để làm sạch chất hữu cơ bám vào.

Loại trừ

Giữ cửa ra vào, cửa sổ và lỗ thông hơi đóng. Kiểm tra và niêm phong xung quanh những điểm này.

GreenHouse Pest Control kiểm soát chuột, gián, kiến, muỗi, mối mọt tại nhà. Lh dịch vụ diệt ruồi tại khu công nghiệp giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.