Dịch vụ diệt ruồi tại quận 10 giá rẻ

Ruồi có thể gây hại cho doanh nghiệp hoặc gia đình của bạn. Chúng có thể tác động trực tiếp đến hoạt động. Gây ra nguy cơ đáng kể về sức khỏe là một mối phiền toái rất đáng lo ngại. Đẻ trứng trong thùng rác, xác động vật đang bắt đầu phân hủy. Vòng đời phát triển của ruồi ngắn nên số lượng thành viên đông. Nơi có độ ẩm cao thích hợp cho sự phát triển của nhiều côn trùng gây hại. Khi có nhu cầu kiểm soát dịch vụ diệt ruồi tại quận 10 giá rẻ luôn trợ giúp nhanh.

Keo hay thuốc diệt ruồi chỉ có tác dụng trong khoảng thời gian ngắn. Vê lâu dài, không giải quyết triệt để nguồn gốc. Nên quá trình tái phát trở lại là điều dễ hiểu. Cần xác định rõ và tìm ra được nguyên nhân. Cũng có thể là nguồn nước ở gần đó đang bị ô nhiễm. Đôi khi là do xác động vật chết đang trong quá trình phân hủy mạnh. Các chuyên gia công ty diệt côn trùng tại quận 10 sẽ nhận diện nhanh.

dịch vụ diệt ruồi tại quận 10 giá rẻ

Các loại ruồi thường gặp trong nhà

Ruồi giấm

Drosophila Melanogaster, được gọi là ruồi đục quả. Được tìm thấy ở bất cứ nơi nào thực phẩm được chế biến, cất trữ hoặc phục vụ. Lên men trái cây và rau quả là loại thực phẩm phổ biến nhất. Chúng bị thu hút bởi các loại nước ép, xi-rô và các chất hữu cơ, thức ăn ngọt.

Ruồi nhà

Musca domestica là một con ruồi gây phiền toái và xác thối thường thấy trong nhà. Một con ruồi có thể đẻ tới hai nghìn trứng trong rác thải và các chất hữu cơ phân hủy. Ruồi nhà là phổ biến hơn trong môi trường ấm hơn. Chúng đậu lại trên sàn, tường và trần nhà truyền bệnh tả, kiết lỵ, salmonella và giun.

GreenHouse Pest Control chuyên trừ côn trùng gây hại tại khu công nghiệp. Lh dịch vụ diệt ruồi tại quận 10 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.