Dịch vụ diệt ruồi tại quận 4 giá rẻ

Ruồi nhà là một trong những loài côn trùng phổ biến nhất. Có màu xám đục, trung bình dài 1/6- đến 1/4- inch. Với bốn sọc đen trên ngực và “mắt” màu cam/đỏ. Không cắn miệng để hút thức ăn hóa lỏng. Ruồi bị thu hút bởi chất thải của con người và động vật và rác rưởi. Giòi là một trong những giai đoạn vòng đời của ruồi. Dịch vụ diệt ruồi tại quận 4 giá rẻ có bán thuốc kiểm soát côn trùng gây hại này.

Ruồi rất bẩn thỉu thường đậu trên thân vật nuôi và bám vào thực phẩm. Những xác chết của động vật bốc mùi hôi thối là nơi mà chúng tìm đến. Bãi chữa rác, cống rành là nơi là ruồi tập trung nhiều nhất. Nhiều loại virus, vi khuẩn được mang vào nhà và gây hại cho sức khỏe nhiều người. Một số bệnh thường gặp như kiết lỵ, tiêu chảy, giun đũa, giun tóc, ấu trùng sán lợn. Đội chuyên gia phòng ngừa công ty diệt côn trùng tại quận 4 đến hỗ trợ kịp thời.

dịch vụ diệt ruồi tại quận 4 giá rẻ

Ruồi nhà

Chủ yếu là màu xám xỉn với 4 sọc dọc trên ngực và sọc mượt, có 6 chân. Con cái đẻ trứng trong các cụm với 75 đến 150 mỗi lô với 5 đến 6 lô trong đời. Tùy thuộc vào điều kiện, trứng phát triển có thể mất ít nhất là 6 ngày.

Phổ biến nhất được tìm thấy trong nhà.

Không chỉ là một mối phiền toái, mà còn là mối lo ngại lớn vì mang nhiều mầm bệnh.

Bị thu hút bởi một loạt các chất từ phân đến thực phẩm của con người.

Sống ở nơi có nhiệt độ ấm cao.

GreenHouse Pest Control kiểm soát chuột, gián, kiến, ruồi tận nhà chuyên nghiệp. Lh dịch vụ diệt ruồi tại quận 4 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.