Dịch vụ diệt ruồi tại quận 6 giá rẻ

Ruồi là côn trùng đầu tiên tiếp xúc với động vật đã chết đang bị phân hủy. Xác động vật chết là điều cần thiết cho sự sinh tồn và phát triển của ấu trùng. Có đôi cánh lớn dùng để bay, đầu mang một đôi mắt to và một ăng-ten. Miệng dùng để hút mật hoa, có thể xuyên qua da và hút máu. Trong suốt vòng đời ruồi đi qua một biến thái hoàn toàn. Ruồi mẹ sẽ đẻ trứng gần hoặc trên các nguồn thực phẩm. Hiện dịch vụ diệt ruồi tại quận 6 giá rẻ có bán thuốc kiểm soát côn trùng gây hại này.

Một số ruồi như những loài thuộc họ Sarcophagidae được gọi là ruồi giấm. Chúng sinh sôi ấu trùng sống trên vật chất phân hủy. Các ấu trùng ăn các chất thực vật và một số thậm chí còn ăn thịt hoặc ký sinh trùng. Ruồi mang rất nhiều virus, siêu vi trùng gây bệnh co người và vật nuôi. Chúng thích nhiệt độ ấm và hoạt động mạnh nhất từ cuối mùa xuân đến đầu mùa thu. Nhóm chuyên gia công ty diệt côn trùng tại quận 6 làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

dịch vụ diệt ruồi tại quận 6 giá rẻ

Vòng đời phát triển của ruồi

Ấu trùng

Ruồi cái thường đẻ trứng trên thịt mục nát, nơi giòi nở trong vòng vài giờ đến vài ngày. Những con giòi này trải qua ba giai đoạn tỏng vài ngày. Sau đó chúng để lại nguồn thức ăn và con nhộng trong đất.

Trưởng thành

Ấu trùng ruồi bay còn được gọi là giòi. Dài 9 đến 22 mm, giòi có miệng giống như móc và các ống xoắn để thở. Chúng mềm và nhạt màu và xuất hiện tương tự như giun hoặc hạt gạo. Mỗi phân đoạn cơ thể có một hàng giống như tóc.

Những con giòi thường thấy gần động vật chết. Trứng ruồi thổi được đặt trong thịt mục nát, nơi giòi ăn. Sau khi trưởng thành, ấu trùng tạo ra các lớp da bên ngoài, được gọi là puparia. Trông giống như phân chuột hoặc các trường hợp gián trứng.

GreenHouse Pest Control ngăn ngừa và trừ côn trùng gây hại hiệu quả. Lh dịch vụ diệt ruồi tại quận 6 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.