Dịch vụ diệt ruồi tại quận 7 giá rẻ

Ruồi giấm thường được tìm thấy ở những nơi có quả chín hoặc thối rữa. Chúng dường như không xuất hiện ở đâu cả chỉ quanh quẩn gần nhà. Không giống như ruồi nhà, ruồi giấm rất nhỏ – hầu hết đều dài khoảng 3-4 mm. Có đôi mắt màu đỏ tươi và màu nâu. Con cái có khả năng đẻ hơn 500 quả trứng trong chất hữu cơ đang phân hủy. Sinh sản nhanh chóng rất khó để loại bỏ triệt để. Chế phẩm sinh học được dịch vụ diệt ruồi tại quận 7 giá rẻ dùng mang lại hiệu quả cao.

Ruồi giấm không có môi trường sống thực sự và được tìm thấy bất cứ nơi nào có thức ăn. Điều này bao gồm nhà, cửa hàng tạp hóa, quán ăn. Hoạt động mạnh nhất trong mùa hè và mùa thu. Có thể tìm thấy ruồi giấm quanh trái cây và rau quả. Khu vực trong cống rãnh, rác thải, thùng rác và thậm chí trong lon bia. Không chỉ làm nhiễm bẩn thực phẩm mà còn làn truyền bị kiết lý, thương hàn. Để ngăn chặn hiệu quả công ty diệt côn trùng tại quận 7 có hỗ trợ tận nơi 24/7.

dịch vụ diệt ruồi tại quận 7 giá rẻ

Kiểm soát ruồi giấm tại nhà

Khi quả chín bị đục bỡi ruồi có thể rất khó để loại bỏ chúng. Đó là lý do tại sao tốt nhất là nên ngăn cản ngay từ đầu. Nên để thực phẩm trong tủ lạnh. Khi trái cây đã bị thối rữa thì nên bỏ vào thùng rác và có nặp đậy. Không nên quăng ngoài sân cho gà hoặc gia súc ăn.

Dịch bệnh

Hàng triệu vi sinh vật có thể phát triển trong ruột, trên thân và chân của ruồi. Chúng lây lan bệnh dễ dàng bởi di chuyển nhanh chóng từ rác. Tiếp xúc với thực phẩm và đồ dùng của con người:

  • Nhiễm trùng máu
  • Bệnh tiêu chảy
  • Ngộ độc thực phẩm
  • Viêm màng não

GreenHouse Pest Control trừ côn trùng gây hại cho công ty, doanh nghiệp. Lh dịch vụ diệt ruồi tại quận 7 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.