Dịch vụ diệt ruồi tại quận 8 giá rẻ

Ruồi là một trong những côn trùng phổ biến nhất và nổi tiếng trên thế giới. Được tìm thấy ở khắp mọi nơi, có hơn 240000 loài ruồi khác nhau. Chúng mang mầm bệnh do ăn phải phân và xác của động vật phân rã. Là côn trùng ăn tạp bất cứ thứ gì từ mật hoa và thậm chí cả máu động vật. Có khả năng săn mồi bằng lưỡi dài hút chất lỏng vào cơ thể. Ruồi có tuổi thọ cực kỳ ngắn, chỉ sống được khoảng một tháng. Hiện dịch vụ diệt ruồi tại quận 8 giá rẻ cung cấp giải pháp kiểm soát hiệu quả.

Ruồi đẻ trứng trong xác động vật đang phân hủy và nở rất nhanh. Trứng nở thành ấu trùng thường được gọi là giòi và nhanh chóng trưởng thành. Quá trình từ trứng đến lúc bay chỉ mất chưa tới 2 tuần. Chúng bị thu hút bởi mùi thực phẩm và dòng khí ấm qua cửa ra vào và cửa sổ. Là tác nhân chính gây ra bệnh sốt thương hàn, tiêu chảy, ngộ độc thực phẩm, nhiễm trùng máu. Đội chuyên gia công ty diệt ruồi côn trùng quận 8 luôn hỗ trợ và xử lý kịp thời.

dịch vụ diệt ruồi tại quận 8 giá rẻ

Thức ăn của ruồi

Thức ăn gồm trái cây, rau, thịt, động vật, thực vật và phân. Là con trùng đầu tiên phá hiện ra xác động thực vật đang phân hủy. Trái cây chin cũng dễ bị thối rữa khi bị ruồi tấn công.

Phòng ngừa

Cách tốt nhất để đẩy lùi ruồi là triển khai các biện pháp phòng ngừa. Hãy hạn chế khả năng tiếp cận nhà càng nhiều càng tốt, giữ cửa và cửa sổ đóng lại. Có thể chọn màn hình cửa sổ, cửa ra vào và lỗ thông hơi. Giữ thùng rác sạch sẽ và đóng chặt. Sử dụng các loại keo diệt ruồi hoặc bình xịt côn trùng tại nhà.

GreenHouse Pest Control kiểm soát gián, kiến, muỗi, chuột cho quán ăn. Lh dịch vụ diệt ruồi tại quận 8 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.