Dịch vụ diệt ruồi tại quận 9 giá rẻ

Trung bình, ruồi sẽ có chiều dài từ 6 đến 8mm với sải cánh khoảng 13 đến 15mm. Chúng dễ nhận biết, ngực xám và bốn sọc đậm hơn thân. Giòi sẽ trải qua giai đoạn ấu trùng và đổi từ màu trắng sang màu kem. Con cái có thể đẻ khoảng 9000 quả trứng trắng, nếu không nhiều hơn. Hơn một ngày, giòi sẽ nở và ăn các nguồn hữu cơ bị phân hủy. Khi giòi sẵn sàng biến thành nhộng, chúng sẽ tìm đến nơi khô ráo, thoáng mát. Trung tâm dịch vụ diệt ruồi tại quận 9 giá rẻ luôn hỗ trợ kịp thời.

Sau khi chuyển sang giai đoạn trưởng thành hai tuần sẽ không tăng kích thước. Khoảng 36 giờ sau, ruồi cái sẽ thích hợp để giao phối. Sự phát triển của ruồi phụ thuộc vào nhiệt độ và độ ẩm. Xử lý tốt gia súc, gia cầm chết bằng cách chôn lấp hoặc đốt. Bảo vệ nguồn nước sinh hoạt không để ruồi đậu vào. Hạn chế tối đa để thức ăn trên bàn mà không được đậy kín. Nhóm chuyên gia công ty diệt côn trùng tại quận 9 làm việc cả chủ nhật.

dịch vụ diệt ruồi tại quận 9 giá rẻ

Tại sao phải kiểm soát chuột

Ruồi nhà gây nguy hiểm cho việc truyền trứng giun đường ruột và người lớn có hại. Cũng có thể mang bệnh bao gồm bệnh lao và thương hàn. Đó là lý do tại sao việc đầu tư kiểm soát ruồi là rất quan trọng. Với thói quen ăn thường xuyên, có thể dễ dàng gây ô nhiễm thực phẩm. Vì chúng cũng tiêu thụ thức ăn bằng cách hóa lỏng.

Thật không may, ruồi sinh sản nhanh chóng. Vì vòng đời ngắn là cách tốt nhất để đối phó với sự phá hoại. Việc đảm bảo vệ sinh tốt là điều cần thiết và thực phẩm được bảo quản tốt.

GreenHouse Pest Control kiểm soát gián, kiến, muỗi, chuột cho quán ăn. Lh dịch vụ diệt ruồi tại quận 9 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.