Dịch vụ diệt ruồi tại quận Phú Nhuận giá rẻ

Những loài côn trùng này đã được biết là mang theo hơn 100 loại vi trùng gây bệnh khác nhau. Lây lan các bệnh như sốt thương hàn, dịch tả, kiết lỵ trực tràng, viêm gan, bại liệt và lao. Tuổi thọ của ruồi là bất cứ điều gì từ 8 ngày đến 2 tháng hoặc đến một năm. Một cặp ruồi có thể sản xuất hơn 1,000,000 con trong 6 đến 8 tuần. Chúng lây bệnh vì di chuyển từ thức ăn thối rữa, chất thải, đến thức ăn và đồ dùng. Nhằm kiểm soát hiệu quả dịch vụ diệt ruồi tại quận Phú Nhuận giá rẻ hỗ trợ tận nơi 24/7.

Dấu hiệu nhận biết ruồi là bốn sọc tối, dọc trên ngực, hoặc vùng cơ thể giữa. Chúng thay đổi chiều dài từ một phần tám inch đến một phần tư inch. Miệng của chúng thích nghi chất lỏng nên không thể cắn. Những con ruồi này chỉ có thể ăn thức ăn lỏng. Chúng ăn thức ăn rắn hấp dẫn bằng cách hồi sinh nước bọt trên đó. Nước bọt hóa lỏng chất rắn sau đó được gia vị bằng vòi đốt. Nhóm chuyên gia công ty diệt côn trùng tại quận Phú Nhuận làm việc cả chủ nhật.

dịch vụ diệt ruồi tại quận phú nhuận giá rẻ

Vòng đời của  phát triển của ruồi

Thời gian phát triển từ trứng đến trưởng thành trung bình từ 27 đến 39 ngày. Ruồi giao phối vào mùa xuân. Con cái đẻ mỗi quả trứng trong khe nứt đất riêng của nó gần một con giun đất. Trứng và ấu trùng (giòi) hiếm khi được nhìn thấy. Khi trứng được lắng đọng trên đất và một khi nở ra. Ấu trùng ký sinh màu kem đào vào giun đất.

Chúng sẽ từ từ tiêu thụ sâu từ bên trong trong khoảng 3 tuần. Sau đó, chúng tạo thành nhộng trong đất trong tối đa 2 tuần. Những con cái trưởng thành ngừng đẻ trứng vào cuối tháng 8 và tháng 9.

GreenHouse Pest Control trừ chuột, kiến, gián, muỗi, mối chuyên nghiệp. Lh dịch vụ diệt ruồi tại quận Phú Nhuận giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.