Dịch vụ diệt ruồi tận gốc giá rẻ

Việc sinh sản của ruồi không chỉ gây phiền nhiễu mà còn làm tăng nguy cơ sức khỏe. Tác nhân gây bệnh tiêu chảy, dịch tả, kiết lỵ và nhiễm trùng mắt, ngộ độc thực phẩm. Ruồi cũng có thể mang các sinh vật gây bệnh nguy hiểm. Đẻ trứng ở vùng ẩm ướt nơi có nhiều thức ăn cho ấu trùng. Ấu trùng sẽ di chuyển đến vùng ấm, khô để chuẩn bị cho giai đoạn phát triển tiếp theo. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt ruồi tận gốc giá rẻ để bảo vệ sức khỏe an toàn.

Ruồi ăn thực phẩm của con người, gia súc, xác động vật chết, rác và phân. Con cái bắt đầu đẻ trứng vài ngày sau khi nở, từ 75 đến 100 quả trứng. Khi thời tiết ấm áp, trứng nở trong 12-24 giờ. Ruồi trưởng thành dài khoảng 1/8-inch, có mắt đỏ và ngực rám nắng. Vùng bụng có màu đen trên đầu, màu xám bên dưới. Khi cần hỗ trợ công ty diệt côn trùng tận gốc giá rẻ đến xử lý kịp thời.

dịch vụ diệt ruồi tận gốc giá rẻ

Mẹo kiểm soát ruồi tại nhà hiệu quả

Quản lý chất thải đúng cách

Thức ăn dư thừa từ bữa ăn không để nhiều ngày trong nhà. Thùng chứa rác thải sinh hoạt hàng ngày phải có nắp đậy. Không đặt rác gần nhà và thường xuyên làm sạch.

Vệ sinh các khu vực rác

Giữ thùng rác sạch sẽ. Bàn ăn, dụng cụ chế biến rửa sạch sau khi sử dụng. Chén bát, nồi sau khi dùng xong phải rửa ngay.

Ngăn chặn xâm nhập

Ruồi vào nhà thông qua cửa xổ, lỗ thông gió. Tại các lỗi ra vào cần lắp lướt bảo vệ.

GreenHouse Pest Control trừ kiến, gián, chuột, mối tại nhà chuyên nghiệp. Lh dịch vụ diệt ruồi tận gốc giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.