Dịch vụ diệt trừ gián tại tphcm giá rẻ

Gián có thể ăn mọi thứ như keo, mỡ, xà phòng, giấy dán tường, da hoặc thậm chí tóc. Tuy nhiên, chúng không phải ăn mỗi ngày. Một số loài có thể nhịn đói trong 6 tuần mà không ăn nên rất khó kiểm soát. Thường xuyên nấp ở trong khe hở, vết nứt ở tường, bàn ghế, phía sau tủ lạnh. Hoạt động chủ yêu vào ban đêm và làm nhiễm khuẩn thức ăn. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt trừ gián tại tphcm giá rẻ hỗ trợ tận nơi 24/7.

Gián có sáu chân cao, bao phủ khoảng cách bằng khoảng 50 độ dài cơ thể một giây. Mỗi chân được bao phủ bởi các gai nhọn và thay đổi theo chiều dài. Đôi cánh lớn nhưng không sử dụng để bay. Xuất hiện ở những khu vực ẩm ướt và nhiều thức ăn. Là tác nhân gây ra bệnh hen suyền ở trẻ em. Làm hỏng đồ đạc, quần áo, thức ăn, nước uống trong nhà. Các chuyên gia diệt côn trùng giá rẻ tại tphcm có làm việc ngoài giờ.

dịch vụ diệt trừ gián tại tphcm

Mẹo trừ gián tại nhà

Cách tốt nhất để loại bỏ gián là sử dụng các phương pháp phòng ngừa cần thiết. Để làm cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp kém hấp dẫn đối với gián.

Loại bỏ nguồn thực phẩm

Thức ăn và chất lỏng giữ thức trong thùng chứa kín. Đổ thùng rác một cách thường xuyên.

Dọn dẹp nhà cửa

Gián phát triển mạnh trong môi trường bẩn. Đảm bảo nhà hoặc văn phòng của bạn không có rác. Cần loại bỏ thức ăn vật nuôi và không đê qua ban đêm.

Sắp xếp đồ đạc

Loại bỏ sự lộn xộn trong nhà. Hãy chắc chắn lưu trữ thực phẩm trong các thùng nhựa, loại bỏ các đống báo và tạp chí. Thường xuyên kiểm tra đường ống và cống rãnh. Sửa chữa bất kỳ vết nứt nào trên tường, bảng ốp và tủ.

GreenHouse Pest Control kiểm soát kiến, chuột, ruồi, muỗi chuyên nghiệp. Lh dịch vụ diệt trừ gián tại tphcm giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.