Virus Covid-19 chuẩn Bengal lây lan nhanh do có khả năng lan truyền qua không khí. Người bị nhiễm virus COVID-19 thở ra các giọt bắn và các hạt rất nhỏ có chứa vi-rút. Những giọt bắn và hạt này có thể bị người khác hít vào hoặc rơi vào mắt, mũi hoặc miệng. Trong một số trường hợp, họ có thể gây ô nhiễm các bề mặt đã chạm vào. Những người ở gần hơn 6 m so với người bị nhiễm bệnh có nhiều khả năng bị nhiễm bệnh. Tìm hiểu về dịch vụ khử trùng văn phòng giá rẻ tại Hồ Chí Minh.

Dịch vụ khử trùng văn phòng giá rẻ
Dịch vụ khử trùng văn phòng giá rẻ

Vi khuẩn, virut, nấm, mốc, mầm mống dịch bệnh có thể có mặt bất kỳ đâu trong văn phòng. Gần đây các công ty, doanh nghiệp rất quan tâm đến sử dụng dịch vụ khử trùng văn phòng. Một môi trường văn phòng muốn sạch sẽ cần phải được lau dọn, khử trùng một cách thường xuyên. Theo khuyến cáo, văn phòng nên phun thuốc khử trùng định kỳ ít nhất 3 tháng. Việc làm này giúp ngăn ngừa và loại bỏ được virus Covid-19 nhanh chóng.

Vì sao cần khử trùng văn phòng?

Thực hiện theo yêu cầu của bộ y tế về khử trùng diệt khuẩn nơi làm việc đông người. Đảm bảo nguồn nhân lực cho công ty, tạo môi trường an toàn. Giúp nhân viên có thể trạng tốt nhất để làm việc có hiệu quả, tăng hiệu suất công việc. Hạn chế bệnh do đau ốm, loại trừ hoàn virus gây hại Corona hiện nay. Tiêu diệt hoàn toàn các loại vi khuẩn, virus, dịch bệnh.

Virus Covid-19 được chứng minh có khả năng sống và lan truyền qua môi trường không khí. Môi trường văn phòng tiềm ẩn nhiều loại vi sinh vật, vi khuẩn gây bệnh. Virus Covid-19 có thể dễ dàng lây lan từ người này sang người khác. Một số nguy cơ lây truyền bệnh trong không khí có thể kể đến như:

  • Hít phải những giọt sương, hạt nước nhỏ có chứa virus từ người nhiễm bệnh
  • Chạm phải các loại vi rút, vi khuẩn trên máy chấm công, tay nắm cửa, máy tính,…
  • Lây truyền gián tiếp thông qua những sinh vật gây hại như Muỗi, Ruồi, Chuột,…

Làm ảnh hưởng đến năng suất, hiệu quả làm việc, sức khỏe của mọi người trong công ty. Hơn ai hết, GreenHouse Pest Control hiểu được rằng, “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Để bảo vệ an toàn cho sức khỏe doanh nghiệp hãy sử dụng dịch vụ khử khuẩn chuyên nghiệp. Mang đến một môi trường sạch sẽ và an toàn chọn tất cả mọi người.

Quy trình khử trùng

Với quy trình hiện đại, GreenHouse luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn an toàn đến từ Châu Âu. Luôn mang lại sự an tâm đối với quý khách hàng thông qua 3 bước:

Khảo sát thực tế

GreenHouse tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thông qua zalo, facebook hoặc điện thoại. Những thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp một cách rõ ràng và cụ thể. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ lên lịch để dễ dàng khảo sát khu vực cần xử lý. Chúng tôi sẽ tiến hành đo lường mức độ ô nhiễm và tiến hành khảo sát trong vòng 24h. Sau đó, đưa ra những giải pháp và kiến nghị phù hợp theo từng nhu cầu. Trang bị cho khách hàng kiến thức về các vấn đề an toàn trong quá trình khử khuẩn.

Tiến hành xử lý

Dựa vào kết quả khảo sát và nhu cầu thực tế của khách hàng sẽ lên phương án xử lý. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ mang lại những phương pháp khử trùng an toàn. Khi nhận được sự đồng ý từ phía khách hàng kỹ thuật sẽ triển khai theo thỏa thuận. Khách hàng có thể giám sát toàn kỹ thuật của chúng tôi trong suốt quá trình thực hiện.

Chăm sóc sau xử lý

Sau khi xử lý hoàn tất, kỹ thuật sẽ khuyến cáo những quy tắc an toàn cho khách hàng. Cung cấp những báo cáo kết quả sau xử lý và giấy chứng nhận. Kỹ thuật sẽ tư vấn cho khách hàng giải pháp để giữ vệ sinh nơi văn phòng về lâu dài. Mọi yêu cầu hỗ trợ sau xử lý đều được đáp ứng nhanh chóng và kịp thời.

Khu vực quận Gò Vấp đang tiến hành dãn cách xã hội. Tìm hiểu về dịch vụ khử trùng văn phòng tại Gò Vấp giá rẻ

Lợi ích khử trùng văn phòng GreenHouse

Dịch vụ khử trùng của GreenHouse có thể tiêu diệt được đến 99,99% vi khuẩn tồn tại trên bề mặt. Chống tái nhiễm khuẩn, ngăn chặn vi khuẩn lây lan trên bề mặt không khí,…

Tiết kiệm thời gian

Chỉ cần 5 phút để hóa chất phát huy hiệu lực và kiểm soát bề mặt hoàn toàn sạch sẽ. Sử dụng một lượng hóa chất vừa đủ, không để lại dư lượng trên bề mặt.

Đảm bảo an toàn

Đây là yếu tố luôn được GreenHouse quan tâm và đặt lên hàng đầu. Các loại thuốc khử trùng nằm trong danh mục cho phép của bộ y tế. Vì vậy, luôn thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe mọi người.

Dịch vụ chất lượng cao

Với quy trình xử lý chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật được đào tạo thường xuyên. Được cấp chứng nhận, đảm bảo quy trình được thực hiện một cách an toàn và hiệu quả.

GreenHouse Pest Control diệt côn trùng gây hại. Tìm hiểu dịch vụ khử trùng văn phòng giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.