Dịch vụ phòng chống mối mọt giá rẻ tại hcm

Mối có thể phá hủy cấu trúc công trình và nội thất đồ gỗ bên trong lẫn bên ngoài. Chúng ta thường nhìn thấy mối khi bắt đầu quá trình di cư tìm kiếm thức ăn. Mặc dù bạn cũng có thể tìm thấy mối bên ngoài xung quanh thân cây chết, gốc thối rữa. Mối mọt được chia nhiệm vụ khác nhau. Hầu hết các mối chỉ xuất hiện trong bóng tối. Bạn thường nhìn thấy sự xuất mối lính hoặc mối cánh. Mối cánh có nhiệm vụ sinh sản và thường bay trước khi chúng giao phối. Sử dụng dịch vụ phòng chống mối mọt giá rẻ tại hcm để bảo vệ công trình.

dịch vụ phòng chống mối mọt giá rẻ tại hcm

Mối đất bắt đầu xâm nhập từ mặt đất và thường đi vào tòa nhà thông qua vết nứt. Trong quá trình di chuyển chúng thưởng để lại ống bùn. Ống bùn thực tế là hệ thống đường hầm dùng để bảo vệ. Mối có thể ăn gỗ để chỉ còn lại một lớp gỗ rất mỏng trên bề mặt. Sau đó, lớp này bị hỏng, các lỗ bằng bùn như chất liệu. Đây là một hỗn hợp của đất, phân, và nước bọt.

Mỗi nhà đều có nguy cơ. Mối không quan tâm đến nhà bạn giàu hay nghèo, xây bằng gạch hay đổ bê tông. Thiệt hại lớn có thể xảy ra nếu phát hiện muộn và không được phong chong moi kịp thời. Khi mối đực và mối cánh trưởng thành, bay từ tổ để bắt đầu tìm kiếm nơi ở mới. Đôi cánh sẽ được bỏ đi và tiến ghép đôi với một người bạn đời.

Mùa sinh sản của mối

Mối thích thời tiết ẩm ướt. Điều này có thể phù hợp với ngày đầu tiên của mùa xuân. Nhưng có thể sau đó tùy thuộc vào điều kiện thời tiết địa phương của bạn. Khi thời tiết nóng lên và mưa ngày càng tăng là điều kiện lý tưởng cho côn trùng phát triển. Vào những đợt cao điểm sự hỗ trợ từ cong ty diet con trung giá rẻ mang lại hiệu quả.

Kiểm soát mối

  • Sử dụng các loại hóa chất diệt mối để bơm xuống nền móng
  • Để nguồn thức ăn tránh xa ngôi nhà của bạn
  • Tẩm hóa chất cho gỗ trừ mối mọt
  • Sử dụng biện pháp nhử mối chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ từ chuyên gia trừ mối

GreenHouse Pest Control kiểm soát côn trùng gây hại cho doanh nghiệp. Lh dịch vụ phòng chống mối mọt giá rẻ tại hcm, hotline: 0932 609 5150974 426 255.