Dịch vụ phun thuốc diệt kiến ba khoang

Một số loài kiến xâm nhập vào nhà gây ra một mớ hỗn độn khó chịu và nguy hiểm. Kiến mộc là những con lớn màu đen thích làm tổ trong gỗ và mùn cưa. Kiến đỏ có thể cắn và trong khi nọc độc gây ra những vết sưng ngứa. Phần lớn vào nhà thông qua các vết nứt, cửa sổ và khoảng trống trong móng hoặc tường. Chúng bị thu hút bởi thức ăn có mùi ngọt, dầu mỡ nên cần giữ nhà bếp sạch sẽ. Kiểm soát bằng dịch vụ phun thuốc diệt kiến ba khoang tại tphcm để bảo vệ sức khỏe.

Kiến ba khoang thường không cắn nhưng tiết ra chất dịch gây bỏng da. Thức ăn là rầy, bướm, muỗi ở những nơi câu cối um tùm. Không nên dùng tay để giết hoặc chạm vào mà chỉ nên thổi để tránh dính chất độc. Dấu hiệu nhận biết là màu đỏ và đen xen kẽ, kích thước lớn. Vết bỏng xuất hiện ở vai, lưng hoặc cánh tay. Các chuyên gia công ty diệt côn trùng giá rẻ đến tận nơi để xử lý kịp thời.

dịch vụ phun thuốc diệt kiến ba khoang

Dấu hiệu nhận biết kiến

  • Âm thanh: Mặc dù kiến nhỏ nhưng vẫn có thể nghe thấy bên trong bằng cách ấn tai vào tường. Một thuộc địa lớn xào xạc, ngay phía sau bề mặt của một bức tường hoặc quầy.
  • Phân kiến: Là những mảnh vỡ dạng bột mịn. Có thể tìm thấy những cặn bã của những mảnh gỗ và dầm gỗ. Những con kiến chui vào để lại đống cặn bên ngoài tổ.
  • Nhìn thấy kiến: Hoạt động vào lúc mặt trời lặn. Đây thời điểm tìm thức ăn. Bồn rửa nhà bếp hoặc rác hoặc một con đường vào vết nứt trên tường.

GreenHouse Pest Control kiểm soát chuột, gián, mối, muỗi tận nơi. Lh dịch vụ phun thuốc diệt kiến ba khoang giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.