Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi quận Bình Tân giá rẻ

Muỗi cái cần rất nhiều protein phục vụ cho việc sản sinh và tạo ra trứng. Đó là lý do tại sao con người và động vật là hai đối đượng bị muỗi cắn nhiều nhất. Thời gian mà côn trùng này hoạt động nhiều nhất là sáng sớm và chiều tối. Để bảo vệ sức khỏe cho chính mình và người thân cần dọn dẹp vệ sinh thường xuyên. Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi quận Bình Tân giá rẻ luôn có chuyên gia hỗ trợ khi cần.

Kiểm soát và phòng chống muỗi đốt luôn song hại và đi đôi với nhau. Trứng, lăng quăng sẽ không xuất hiện ở trong nước. Dùng lưới, vợt, bình xịt để bắt và tiêu diệt muỗi trưởng thành xung quanh nhà. Những dụng cụ nay có bán tại công ty diệt côn trùng đảm bảo chất lượng. Quý khách mua sẽ được giao đến tận nơi và được hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình sử dụng.phun thuốc diệt muỗi quận bình tân giá rẻ

Nơi muỗi sinh sống

Muỗi phát triển và sinh sôi ở những vùng có độ ẩm cao. Nước đứng, vũng nước, những khu trũng thường có nhiều bọ gậy. Dưới đây là một số cách giúp kiểm soát muỗi tại nhà hiệu quả.

  • Loại bỏ hộp thiếc, xô, lốp xe cũ hoặc bất cứ thứ gì có thể bắt nước mưa.
  • Giữ máng nước trên mái nhà, các mảnh vỡ và thùng rác được khô ráo.
  • Nước trong hồ bơi, bể tắm phải được thay thường xuyên.
  • Không để quá nhiều chậu hoa gây ra lượng nước dư thừa.
  • Dùng vải bạt che củi hoặc các khu vực khác trong sân nhà khi trời mưa.

Điều quan trọng là sau khi loại bỏ nước đọng cần dùng xà phòng để làm sạch. Trứng có thể bị kẹt trong những vùng này ngay cả khi không có nước.

GreenHouse Pest Control phòng chống muỗi đốt tại nhà hiệu quả. Lh dịch vụ phun thuốc diệt muỗi quận Bình Tân giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.