Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi quận Tân Bình giá rẻ

Muỗi mang đến nhiều căn bệnh nguy hiểm cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Đây là côn trùng gây hại có kích thước bé nhỏ. Nhưng chúng có sự lây lan và phát triển nhanh trong một thời gian ngắn. Tiêu diệt lăng quăng tại nơi cư trú sẽ giảm nguy cơ mắc bệnh SXH, Zika, sốt rét. Người mắc bệnh có thể tử vong nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi quận Tân Bình giá rẻ sẽ hỗ trợ nhanh khi cần. Đảm bảo kiểm soát hiệu quả và ngăn chặng xâm nhập từ xa.

Thời gian bệnh sốt xuất huyết xuất hiện sẽ không còn xa nữa. Ngay từ bây giờ, hãy dọn dẹp vệ sinh xung quanh nơi ở. Không để ao tù, nước đọng trong các hộp, lốp xe cũ tạo điều kiện cho muỗi đẻ trứng. Đội ngũ chuyên gia công ty diệt côn trùng mang đến những giải pháp tôt nhất.

phun thuốc diệt muỗi quận tân bình giá rẻ

Diệt muỗi tại nhà giá rẻ

Kiểm soát muỗi giảm nguy cơ mắc bệnh virus West Nile, Virus Chikungunya, Virus Zika. Phải được thực hiện rộng rãi và đòi hỏi hành động của tất cả cộng đồng. Trong mùa muỗi, phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa sau:

Thuốc diệt côn trùng

Tiến hành phun thuốc ngoài trời để chống muỗi đốt ban ngày lẫn ban đêm. DEET, Picaridin, dầu chanh Bạch đàn, PMD, IR3535. Đọc hướng dẫn trước khi sử dụng, đặc biệt là tránh xa nơi có trẻ em.

Quần áo

Mang dài tay áo và quần để hạn chế phần da tiếp xúc.

Loại bỏ nước đọng

Kiểm tra bể bơi, thùng rác, máng nước bị tắc và những nơi khác xung quanh nhà. Muỗi cần từ 7 đến 14 ngày để hoàn thành quá trình phát triển. Các vũng nước và các vùng nước đứng khác trở thành nguyên nhân gây lo ngại.

Lưới chống muỗi

Kịp thời thay thế cửa ra vào, cửa sổ bị hư hỏng. Sử dụng lưới để thông gió.

GreenHouse Pest Control cung cấp giải pháp kiểm soát côn trùng gây hại. Lh dịch vụ phun thuốc diệt muỗi quận Tân Bình giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.