Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận 3 giá rẻ

Muỗi là côn trùng gây hại xuất hiện theo mùa và đẻ trứng ở các vũng nước đọng. Chúng nổi tiếng lan truyền nhiều bệnh dịch nguy hiểm cho người. Gần đây nhất 1 loại virus mới xuất hiện có trên muỗi là virus Zika. Những căn bệnh lâu năm mà cho đến nay vẫn chưa có thuốc đặc trị. Đó là sốt rét, sốt xuất huyết, sốt siêu vi, sốt vàng da,… Quận 3 là khu vực có vị trí địa lý thuận lợi nên dân số tập trung đông. Rác thải nhiều làm cho hệ thống cống rãnh bị tắc tạo điều kiện cho muỗi để trứng. Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận 3 giá rẻ sẽ giúp bạn loại bỏ bọ gậy/lăng quăng.

phun thuốc diệt muỗi tại quận 3 giá rẻ

Nhận diện kịp thời các mối nguy hại mà muỗi có thể sinh sống và phát triển. Triệt tiêu và tiến tới loại bỏ hoàn toàn muỗi ra khỏi khu vực sinh sống. Phòng ngừa bệnh dịch lây lan giúp cho bạn có được cuộc sống trong sạch.

Cách ngăn ngừa muỗi đốt tại nhà

  • Mặc quần áo tay áo đầy đủ và che phần lớn da trần của bạn.
  • Cố gắng mặc quần áo màu sáng vì màu tối sẽ hút muỗi.
  • Không sử dụng các loại mỹ phẩm thơm như dầu gội đầu và thuốc khử mùi.
  • Sử dụng kem chống nấm hoặc thuốc mỡ và áp dụng trên da.
  • Hạn chế di chuyển vào rừng hoặc nơi có nhiều bụi rậm, cây cối
  • Không để nước mưa ứ động trong chai, lo, bát, chén, lốp xe cũ
  • Sử dụng màn chống muỗi để chúng không tiếp cận được.

Đây là tất cả các biện pháp phòng ngừa để bảo vệ bạn khỏi muỗi. Nhưng làm thế nào để thoát khỏi muỗi ? Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật dành cho bạn.

Sử dụng Camphor để loại bỏ muỗi

Camphor là chất rắn dễ cháy màu trắng thu được từ gỗ của cây mộc lan cam thảo. Nó có mùi thơm diet con trung gây hại, kể cả muỗi.

Dùng Dry Ice để diệt muỗi

Tại sao khi bạn ngồi bất cứ nơi nào, chỉ mất vài giây để những con muỗi xác định được ? Bởi vì chúng bị thu hút bỡi carbon dioxide khi thở ra. Đá khô là dạng rắn của carbon dioxide. Do đó, có thể sử dụng đá khô để thu hút muỗi. Nó là một phương tiện rẻ tiền, thân thiện với môi trường và không gây hại.

Dùng thảo mộc để trừ muỗi

Cây Catnip là một chất chống muỗi tự nhiên. Nepetalactone là tinh dầu được tìm thấy trong catnip, chúng sẽ hút muỗi. Có thể trồng nó để tạo ra một muỗi phun thảo dược để ngăn chặn chúng. Rosemary là loại thảo mộc khác đã được sử dụng trong phun này. Cây thơm này cũng là một rào cản cho muỗi.

GreenHouse Pest Control kiểm soát côn trùng gây hại tại nhà. Lh dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận 3 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.