Dịch vụ trừ kiến ba khoang tận gốc 100%

Kiến ba khoang có ở khắp mọi nơi, thuộc họ Staphylinidae. Khi bị tấn công chúng nâng bụng lên như bọ cạp để phòng vệ. Mặc dù không thể chích nhưng có thể gây ra vết cắn khó chịu nếu xử lý không đúng cách. Kích thước thon dài, giống như kiến với đôi cánh nhỏ, thường dài từ 1cm trở xuống. Có màu đen với ngực đỏ và một dải màu đỏ trên bụng, ánh kim màu xanh trên nắp cánh. Dịch vụ trừ kiến ba khoang tận gốc 100% luôn hỗ trợ kịp thời khi cần.

dịch vụ trừ kiến ba khoang tận gốc 100%

Hầu hết được tìm thấy trong môi trường ẩm ướt liên quan đến chất hữu cơ đang phân hủy. Thường được nhìn thấy dưới các mảnh vụn hoặc đá, trong đống phân ủ hoặc bò trên cây. Kiến ba khoang ăn bọ ve, rệp, rầy, bọ trĩ, trứng côn trùng, bướm trắng

Pederin là gì?

Chiếm ~ 1% trọng lượng cơ thể, có độc tính cao một khi nó chạm vào bề mặt da. Gây ra hiệu ứng apoptotic trên các tế bào bị ô nhiễm ở lớp cơ bản. Lớp dưới của lớp hạ bì tạo ra một tổn thương gọi là viêm da tuyến tính. Dễ lây lan làm phát ban được chuyển sang bề mặt da khác. Do đó gây ra kích ứng mà không tiếp xúc trước với máu. Pederin được đưa vào da người khi bị nghiền nát bọ cánh cứng trên da.

Chẩn đoán và điều trị

  • Chất độc pederin của kiến ba khoang có thể lây lan sang các vùng da khác. Nên rửa tay và da bằng xà phòng và nước, nếu tiếp xúc.
  • Tiếp xúc da ban đầu với pederin cho thấy không có kết quả ngay lập tức. Tuy nhiên, trong vòng 12 giờ 36, một phát ban đỏ xuất hiện, phát triển thành mụn nước. Kích thích, bao gồm cả vỏ và vảy, có thể kéo dài từ hai đến ba tuần. Pederin có thể được truyền đến các bộ phận khác của cơ thể như mắt. Điều trị kết hợp steroid tại chỗ với thuốc histamine và kháng sinh.

Tác hại của kiến ba khoang

  • Tuy không cắn hoặc chích nhưng có chứa độc tố pederin gây kích ứng da và mắt.
  • Nếu nghiền nát chất độc được giải phóng và hấp thụ vào da. Gây viêm kết mạc, viêm da (phát ban) và kích ứng da nghiêm trọng.
  • Các triệu chứng ban đầu bao gồm đỏ da và cảm giác nóng rát. Kích ứng đau và ngứa với mụn mủ rộng và phồng rộp da sau 4 ngày.
  • Các khu vực bị ảnh hưởng vẫn bị kích thích, phồng rộp và đau trong 10 ngày. Độc tố trên tay, hoặc tiếp xúc gần các khớp cơ thể. Có thể lan truyền độc tố đến các khu vực khác của cơ thể và cho người khác.

Cách đuổi kiến ba khoang ra khỏi nhà

  • Tránh chạm vào, có thể thổi hoặc rửa khi dính chất động. Giảm thiểu ánh sáng ở những khu vực bị nhiễm khuẩn vào ban đêm. Mặc quần áo dài tay để giảm thiểu da bị lộ ra ngoài. Đóng cửa để giữ bọ ra khỏi giường. Có chai nước xà phòng tiện dụng để sơ cứu.
  • Khi bị dính chất độc hãy rửa ngay vùng bị ảnh hưởng bằng xà phòng và nước. Các độc tố từ từ xâm nhập vào da. Rửa ngay sau khi tiếp xúc sẽ loại bỏ nhiều độc tố trước khi gây hại cho da.

GreenHouse Pest Control bán thuốc diệt côn trùng giá rẻ. Lh dịch vụ trừ kiến ba khoang tận gốc 100%, hotline: 0932 609 5150974 426 255.