Dịch vụ trừ mối mọt tại nhà giá rẻ

Mối, mọt và côn trùng phá hoại gỗ khác có thể gây ra thiệt hại cho ngôi nhà của bạn. Chúng rất khó để nhìn thấy nên các dấu hiệu cảnh báo về mối mọt rất quan trọng. Dưới đây là những dấu hiệu nhận biết sự xâm nhập của mối mọt đượcđúc kết. Sử dụng dịch vụ trừ mối mọt tại nhà để bảo vệ công trình.

dịch vụ trừ mối mọt tại nhà

  • Cánh mối: Thường được tìm thấy dưới đất gần cửa sổ và những nơi có phát ra nguồn sáng.
  • Phân mối: Là những hạt gỗ có kích thước rất nhỏ, giống bột cà phê. Có rất nhiều màu sắc khác nhau tùy thuộc vào từng loại. Thường xuất hiện xung quanh các vật dụng bằng gỗ, sàn nhà.
  • Ống bùn: Đây thực chất là những đường mui được làm bằng các hạt đất, gỗ và mảnh vụn. Có tác dụng bảo vệ trong quá trình tiếp cận các nguồn thực phẩm trên mặt đất.
  • Gỗ bị hư hỏng: Gỗ phát ra âm thanh “rỗng” khi gõ nhẹ bằng tuốc nơ vít.
  • Tường khô hoặc gợn sóng: Các đường mui của mối là biến dạng, thay đổi kết cấu bên trong gỗ.

Công trình xây dựng dễ bị mối mọt

Mối có thể làm hỏng cấu trúc của ngôi nhà bao gồm cột trụ, sàn và trần. Cũng như các yếu tố không cấu trúc như tường thạch cao, bảng, thảm, thậm chí cả đồ nội thất. Sự phá hoại lan rộng, không được điều trị, có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng. Bao gồm sự sụp đổ sàn và mái nhà. Mối rất khó phát hiện và luôn hoạt động ẩn náu. Vì vậy hầu hết chủ nhà không biết chúng có vấn đề mối mọt cho đến khi nào thiệt hại.

Sự bất tiện của xử lý mối mọt

Mối thiệt hại không chỉ tốn kém, nó cũng có thể là một sự bất tiện lớn để sửa chữa. Có thể kéo dài vài tuần và thậm chí vài tháng tùy thuộc vào mức độ hư hỏng. Điều tốt nhất để làm là để bảo vệ nhà của bạn phong chong moi trước khi chúng tấn công.

Cách trừ mối tận gốc

Phương pháp điều trị mối gồm ba kỹ thuật phòng ngừa để bảo vệ nhà của bạn. Cách “điều trị mối mọt tốt nhất” phụ thuộc vào các yếu tố môi trường và mức độ gây hại:

  • Xử lý đất: Được áp dụng trực tiếp vào đất dưới và xung quanh nhà. Việc xử lý này tạo ra rào cản loại bỏ mối khi chúng tiếp xúc với vật liệu.
  • Hệ thống hào chống mối: Để loại bỏ toàn bộ các khuẩn lạc mối trong và xung quanh nhà. Mối tìm và ăn mồi, sau đó chia sẻ nó với các thành viên khác của thuộc địa.
  • Các biện pháp xử lý gỗ: Chỉ được áp dụng cho việc xây dựng mới. Có thể sử dụng kết hợp với các phương pháp khác.

GreenHouse Pest Control kiểm soát côn trùng gây hại chuyên nghiệp. Lh dịch vụ trừ mối mọt tại nhà giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.