DỊCH VỤ DIỆT MUỖI TẠI QUẬN 11 GIÁ RẺ

Sốt xuất huyết là một loại bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, lây lan trên diện rộng. Thường xuất hiện theo mùa và bùng phát thành dịch. Tỉ lệ người tử vong các bệnh truyền nhiễm do muỗi gây ra tăng theo từng năm. Quận 11 cũng là nơi mà muỗi xuất hiện nhiều nên cần có biện pháp kiểm soát. GreenHouse Pest Control cung câp dịch vụ diệt muỗi tại quận 11 giá rẻ giúp ngăn ngừa bệnh hiệu quả. Trang thiết bị, dụng cụ mới, hiện đại cùng với thuốc chất lượng cao.

Mọi người đều có thể trở thành nạn nhân của muỗi đốt. Chính vì thế, cần có biện pháp phòng trừ và ngăn chặng từ xa. Không nên lạm dụng các loại bình xịt côn trùng vì gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Mùi hương của nhang muỗi rất khó chịu và có thể gây ra tác dụng phụ. Tốt nhất là tìm ra nguyên nhân và loại bỏ bọ gậy/lăng quăng.

diệt muỗi tại quận 11 giá rẻ

Bệnh sốt xuất huyết

Sốt xuất huyết là gì ?

Là một bệnh gây ra bởi virus dengue. Các virut này được lây truyền sang người do cắn của một con muỗi bị nhiễm bệnh. Muỗi vằn (Aedes) là chất truyền hoặc vector quan trọng nhất của virut sốt xuất huyết. Ước tính mỗi năm có trên 100 triệu trường hợp mắc bệnh sốt xuất huyết. Có thể gây tử vong nếu không được nhận ra và không được điều trị đúng cách và kịp thời.

Các triệu chứng của bệnh là gì ?

Sốt cao, đau đầu, đau khớp, đau cơ và xương, phát ban và chảy máu nhẹ. Trẻ nhỏ và người bị bệnh sốt xuất huyết đầu tiên có bệnh nhẹ hơn so với trẻ lớn hơn và người lớn.

Cách điều trị bệnh sốt xuất huyết ?

Không có thuốc đặc trị để điều trị nhiễm trùng sốt xuất huyết. Nên dùng chất giảm đau (acetaminophen) và tránh dùng aspirin. Cần nghỉ ngơi, uống nhiều chất lỏng và tham khảo ý kiến của bác sĩ. Nếu ói mửa và đau bụng nặng nên đi ngay đến bệnh viện để khám và điều trị kịp thời.

Cách phòng chống bệnh sốt xuất huyết ?

  • Theo chuyên gia công ty diệt muỗi tại quận 11 giá rẻ không có vắc xin phòng bệnh. Loại bỏ những nơi mà muỗi đặt trứng chủ yếu là nơi chứa nước.
  • Các vật chứa nước mưa hoặc để chứa nước phải có nắp đậy. Bể, lọ hoa tươi phải được làm sạch ít nhất mỗi tuần một lần. Sẽ loại trừ trứng muỗi và ấu trùng và giảm số lượng muỗi.
  • Sử dụng điều hòa và màn cửa làm giảm nguy cơ muỗi trong nhà. Sử dụng đúng chất chống muỗi có chứa DEET từ 20% đến 30%.

Để kiểm soát và loại bỏ muỗi nhanh và kịp thời. Quý khách liên hệ với dịch vụ diệt muỗi tại quận 11 giá rẻ chuyên nghiệp.