DỊCH VỤ DIỆT MUỖI TẠI QUẬN 5 GIÁ RẺ

Quận 5 là nơi mà cộng đồng người hoa đang sinh sống và làm việc. Muỗi tập trung ở nơi đây cũng rất nhiều so với khu vực khác. Sau những cơn mua dài ngày thường có bệnh sốt xuất huyết xuất hiện. Số ca mắc bệnh tăng lên theo từng ngày nếu không có biện pháp kiểm soát kịp thời. GreenHouse Pest Control có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ diệt muỗi tại quận 5 giá rẻ chuyên nghiệp.

Muỗi sống ở những nơi tối tắm nên khó để phát hiện. Đặc biệt là khu vực ẩm ướt có nhiều ao tù, nước đọng. Hệ thống thoát nước phải được khơi thông, dòng chảy phải thông suốt. Dụng cụ chứa nước phải được kiểm tra thường xuyên. Thả cá để diệt lăng quăng/bọ gậy.Muỗi là thức ăn của nhện, thằng lằng.

diệt muỗi tại quận 5 giá rẻ

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi

Kiểm soát muỗi bằng cách phun hóa chất là điều cần thiết và nên làm. Loại thuốc xịt này là một loại sương mịn sẽ diệt được muỗi trưởng thành. Phải thận trọng và cân nhắc thật kỹ về loại thuốc sử dụng. Nếu sử dụng sai mục đích có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng. Tham khảo danh mục thuốc được phép sử dụng tại công ty phun thuốc diệt muỗi chuyên nghiệp.

Sử dụng thuốc theo đúng hướng dẫn đi kèm. Chỉ nên mua và sử dụng thuốc tại các công ty diệt muỗi tại quận 5 giá rẻ uy tín. Chú ý về mặt thời gian, khí hậu và hướng gió để đạt hiệu quả cao nhất. Kịp thời xử lý các tình huống say thuốc hoặc bị ngộ độc do hít hoặc dính phải thuốc. Nhớ mang dụng cụ bảo hộ trước khi phun.

Các loại hóa chất trừ muỗi

Có 2 loại thuốc diệt muỗi phổ biến thường được sử dụng, đó là Malathion và Permethrin.

Malathion – một phosphat hữu cơ sử dụng để điều trị cây trồng chống lại côn trùng. Có thể phun trực tiếp lên thực vật. Chẳng hạn như bụi cây nơi muỗi thích nghỉ ngơi hoặc phun sương mù. Với lượng nhỏ dùng để kiểm soát muỗi. Không gây nguy hiểm cho người hoặc động vật.

Permethrin – một trong những nhóm hóa chất được gọi là pyrethroid. Là một một loại thuốc được chiết suất từ hoa cúc. Thường được pha với nước và được phun như một sương mù. Giống như malathion, permethrin giết chết muỗi bằng cách phá vỡ hệ thần kinh trung ương. Không gây hại cho người và động vật nhưng nó độc đối với cá và ong.

Quý khách cần diệt muỗi tại quận 5 giá rẻ liên hệ với chúng tôi để có được giá tốt nhất.