DỊCH VỤ DIỆT MUỖI TẠI QUẬN 7 GIÁ RẺ

Quận 7 là nơi có nhiều khu chế xuất, khu công nghiệp, khu đô thị mới. Lượng nước thải hàng ngày là rất lớn nên sẽ có nhiều muỗi. Cây cối um tùm, dân cư tập trung đông dễ dẫn đến nguy cơ bùng phát bệnh dịch. Trung tâm kiểm soát côn trùng gây hại không chỉ loại bỏ muỗi mà còn nhiều côn trùng khác. Dịch vụ diệt muỗi tại quận 7 giá rẻ sẽ giúp phòng ngừa bệnh sốt xuất huyết, zika. Ngăn không cho muỗi vào nhà và xuất hiện quanh khu vực sinh sống. Tiêu diệt cả lăng quăng/bọ gậy ở các vũng nước đọng.

Muỗi đẻ trứng rất nhiều. Thường được tìm thấy tại các vật dụng chứa nước như: xô, chậu, bể, chai, lọ,… Cá bảy màu ăn được lăng quăng còn thạch sùng sẽ tiêu diệt muỗi trưởng thành. Hạn chế săn bắt và tạo điều kiện để 2 loài này phát triển sẽ giảm được muỗi.

diệt muỗi tại quận 7 giá rẻ

Phòng chống muỗi đốt

Các loài muỗi hoạt động mạnh vào lúc bình minh và hoàng hôn. Cố gắng tránh ra ngoài càng nhiều càng tốt trong thời gian này. Lời khuyên từ công ty diệt muỗi tại quận 7 là tránh thực hiện các điều dưới đây.

Mang ánh sáng, mặc quần áo rộng

Muỗi tìm mồi dựa vào nơi nhiệt tạo ra bởi các cơ thể nóng ấm. Muỗi cũng có đôi mắt nhạy cảm có thể phát hiện màu sắc tươi sáng. Quần áo rộng giúp muỗi dễ dàng xâm.

Tránh các sản phẩm tắm có mùi thơm

Muỗi bị thu hút bởi hương thơm trong dầu gội, nước hoa và kem dưỡng da. Không phải mọi sản phẩm hoặc mùi hương sẽ thu hút chúng. Vì vậy tốt nhất là để họ bỏ đi khi dành thời gian ngoài trời.

Để hiểu rõ hơn về muỗi cũng như cách phòng chống hiệu quả. Quý khách liên hệ với diệt muỗi tại quận 7 giá rẻ để được chuyên gia hỗ trợ.