DỊCH VỤ DIỆT MUỖI TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

Zika là một loại virus mới xuất hiện ở Việt Nam có trên muỗi vằn. Người mắc bệnh thường không có dấu hiệu rõ ràng. Phụ nữ mang thai là đối tượng cần được bảo vệ khi có dịch xuất hiện. Virus zika làm cho nào của thai nhi phát triển không bình thường gọi là “teo não”. Cần phải được đưa đi khám định kỳ để phát hiện kịp thời. Đồng thời tiến hành diệt muỗi tại quận Bình Thạnh giá rẻ chuyên nghiệp. Phối hợp với chuyên gia GreenHouse Pest Control để được hỗ trợ nhanh.

Trang bị những dụng cụ có tác dụng diệt côn trùng ngay tại nhà là cần thiết. Các loại bình xịt, tinh dầu xua đuổi côn trùng gây hại. Có thể dung vợt, lưới để bắt hoặc tiêu diệt muỗi trưởng thành. Thả cá vào bể chứa nước để loại bỏ lăng quăng/bọ gậy. Không để muỗi xuất hiện và đẻ trứng xung quanh khu vực sinh sống.

diệt muỗi tại quận bình thạnh

Các triệu chứng của virut Zika là gì ?

Người mắc bệnh Zika sẽ có biểu hiện sốt, nổi ban, đau khớp, đau cơ và viêm kết mạc.

Virus Zika lan truyền như thế nào ?

  • Chủ yếu lây từ vết cắn của một con muỗi bị nhiễm bệnh cho người.
  • Có thể lây lan qua tiếp xúc tình dục.
  • Lây từ mẹ sang con trong thời kỳ mang thai hoặc trong khi sinh hoặc qua truyền máu.

Muỗi có quanh năm nhưng phát triển mạnh vào mừa mưa và mùa hè. Vào những thời điểm dịch bùng phát cần phải có biện pháp bảo vệ kịp thời. Khoanh vùng, xác định phạm vi ảnh hưởng và phun thuốc để kiểm soát dịch. Không để lây lan sang những khu vực khác

Sử dụng thuốc phải tuân thủ theo chỉ dẫn của nhà sản xuất. Đặc biệt là phải mua đúng loại, phun đúng thời điểm và pha đúng nồng độ. Những sai sót có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của nhiều người. Tốt nhất nên sử dụng dịch vụ diệt muỗi tại quận Bình Thạnh giá rẻ để tiết kiệm chi phí.

Phòng bệnh Zika

Thuốc và vaccine vẫn đang trong quá trình nghiên cứu và thử nghiệm. Khi mắc bệnh cần phát hiện sớm và chữa trị kịp thời. Chú ý vệ sinh môi trường sống sạch sẽ và thoáng mát. Kiểm tra định kỳ khu vực nhà ở không để ao tù, nước động. Hệ thống cống rãnh, máng thoáng nước không bị tắt nghẽn.

Kiểm soát côn trùng gây hại tại nơi ở theo định kỳ. Thức ăn dư thừa, rác thải nhà hàng, khách sạn, quán ăn phải được xử lý hàng ngày. LH với dịch vụ diệt muỗi tại quận Bình Thạnh giá rẻ trong khi cần. Hotline: 0932 609 5150974 426 255.