DỊCH VỤ DIỆT MUỖI TẠI QUẬN GÒ VẤP

Bệnh ZikaSXH là 2 trong số những căn bệnh nguy hiểm do muỗi Aedes nhiễm bệnh gây ra. Zika thường là một bệnh nhẹ. Nó có thể gây ra sốt virus tương tự như sốt xuất huyết hoặc chikungunya. Một số trường hợp bị nhiễm virut Zika không có triệu chứng. Loại bỏ lăng quăng/bọ gậy là cách phòng ngừa bệnh hiệu quả. Sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Gò Vấp giá rẻ để trừ muỗi trưởng thành.

Chưa có thuốc phòng ngừa, thuốc đặc hiệu chống sốt xuất huyết, Zika. Vì vậy, cần giữ vệ sinh sạch sẽ và không để ao tù, nước đọng. Quần áo giúp giảm thiểu tiếp xúc với da trong ngày. Một số biện pháp chống lại muỗi đốt trong các đợt bùng phát. Bình xịt diệt côn trùng có thể tiêu diệt được muỗi tại nhà.

diệt muỗi tại quận gò vấp

Ở nước ta SXH năm nào cũng có, Zika là một bệnh mới xuất hiện trong thời gian gần đây. GreenHouse Pest Control sẽ giới thiệu thêm về loại bệnh này.

Virus Zika (Zika) là gì ?

Zika là một bệnh nhiễm virut thường lây lan bởi vết cắn của một con muỗi bị nhiễm bệnh. Có thể lây lan bằng cách quan hệ tình dục với người bị nhiễm bệnh. Sự bùng phát thường xảy ra ở vùng nhiệt đới Châu Phi và Đông Nam Á. Vào tháng 5 năm 2015, Brazil báo cáo vụ dịch Zika đầu tiên ở châu Mỹ. Zika hiện đang có mặt tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trong đó có Việt Nam. Cần tuân thủ các hướng dẫn từ công ty diệt muỗi tại quận Gò Vấp giá rẻ đưa ra.

Những ai mắc bệnh Zika ?

Bất cứ ai bị cắn bởi một con muỗi bị nhiễm bệnh. Những người có quan hệ tình dục không an có thể bị nhiễm Zika.

Các triệu chứng của Zika là gì ?

Khoảng một phần năm người phát triển triệu chứng và nhiễm trùng thường nhẹ. Các triệu chứng phổ biến nhất là sốt, phát ban, đau khớp hoặc mắt đỏ. Các triệu chứng thông thường khác bao gồm đau cơ và nhức đầu. Triệu chứng thường bắt đầu từ 2-7 ngày và kéo dài vài ngày đến một tuần. Tử vong từ Zika là rất hiếm nhưng sẽ rối loạn thần kinh, hội chứng Guillain-Barré. Nguy hiểm nhất là gây ra dị tật bẩm sinh cho thai nhi khi phụ nữ mang thai bị nhiễm.

Sự khác biệt giữa Zika, SXH và Chikungunya là gì ?

Tất cả các virut này gây ra các triệu chứng tương tự. Nhưng một số triệu chứng cho thấy bệnh này hay bệnh khác.

Hầu hết các bệnh nhân mắc bệnh Zika đều bị phát ban da. Trong khi đó bệnh nhân sốt xuất huyết đều có sốt cao và đau cơ. Bệnh nhân chikungunya sốt cao và đau khớp dữ dội hơn trong tay, bàn chân, đầu gối và lưng.

Hạn chế số lượng muỗi là cách phòng bệnh hiệu quả nhất. Sử dụng dịch vụ diệt muỗi tại quận Gò Vấp giá rẻ để kiểm soát muỗi ngay hôm nay.