Dịch vụ diệt chuột tại Bình Chánh giá rẻ

Một con chuột không ăn nhiều, khi dân số tăng lên chúng ăn một lượng thức ăn đáng ngạc nhiên. Làm hỏng các thùng chứa và phân, nước tiểu gây ô nhiễm trên diện rộng. Sử dụng cả bẫy và bả là những sản phẩm hiệu quả cho chuột. Bất kỳ lỗ nào rộng bằng 1/4 trên vách đều phải được xử lý kịp thời. Đống rác thải, hộp đóng gói, cọc gỗ hoặc thảm thực vật không để gần nhà. Giống như các loài gặm nhấm khác chuột có khả năng leo trèo và chạy rất tốt. Dịch vụ diệt chuột tại Bình Chánh giá rẻ có hỗ trợ 24/7.

Vì chuột nhà quá nhỏ nên chúng có thể xâm nhập vào nhà dễ dàng và nhanh chóng. Kiểm soát hiệu quả liên quan đến vệ sinh, loại trừ và giảm số lượng. Khi một sự phá hoại đã tồn tại đặt bẫy hoặc mồi nhử luôn cần thiết. Trong một năm, chuột cái có thể đẻ từ 5 đến 10 lứa, khoảng 5 hoặc 6 con/lần. Con non sinh ra từ 19 đến 21 ngày và chúng trưởng thành trong 6 đến 10 tuần. Tuổi thọ trung bình là 9 đến 12 tháng. Đội kỹ thuật xử lý công ty diệt côn trùng giá rẻ tại Bình Chánh đến tận nơi hướng dẫn.

diệt chuột tại bình chánh giá rẻ

Làm thế nào để thoát khỏi chuột

Cách tốt nhất để loại bỏ chuột là ngăn chúng xâm nhập vào nhà. Chuột có thể vào nhà thông qua các vết nứt ở bên ngoài. Những khoảng trống trong cửa sổ, mái nhà, các đường dây điện là nơi mà chúng thường xuất hiện.
Khu vực nấu ăn đảm bảo phải gọn gàng, sạch sẽ. Thức ăn dư thừa phải bỏ trong hộp hoặc bọc kín. Thực phẩm cho vật nuôi, gia súc phải được bảo quản tốt.

GreenHouse Pest Control chuyên trừ côn trùng gây hại tận nơi. Lh dịch vụ diệt chuột tại Bình Chánh giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.