Dịch vụ diệt chuột tại Bình Dương giá rẻ

Chuột nhỏ nhưng gây ra rất nhiều thiệt hại cho ngôi nhà và doanh nghiệp của bạn. Chúng lẻn vào nhà bạn vì sự ấm áp và thức ăn. Lấy cắp thức ăn trong bếp, nhà kho để tha về tổ và làm ô nhiễm thực phẩm. Chuột sinh sản và phát triển nhanh, có thể ẩn náu trong một thời gian dài. Một số dấu hiệu phổ biến là âm thanh và một mùi lạ. Nếu tìm thấy xà phòng có vết xước hoắc bị cắn một phần nghĩa là chuột ở gần đó. Dịch vụ diệt chuột tại Bình Dương giá rẻ chuyên bắt sống loài gặm nhấm này.

Các dấu hiệu khác bao gồm phân, vết mỡ, cột nước tiểu. Chủ yếu hoạt động về ban đêm. Vì vậy, có thể không nhìn thấy cho đến khi chúng lan rộng khắp nhà. Chuột có thói quen liên tục gặm nhấm, gây thiệt hại lớn cho tài sản. Được mệnh danh là cỗ máy sinh sản. Mang thai từ 19 đến 21 ngày, khoảng 5 đến 10 lần/năm và đẻ từ 3 đến 14 con. Trung bình lứa đẻ từ 6 đến 8 con, có 32 đến 56 con từ một con chuột cái. Cần chuyên gia trợ giúp công ty diệt côn trùng tại Bình Dương đến kịp thời.

diệt chuột tại bình dương giá rẻ

Cách bắt chuột tại nhà

Phòng ngừa là chìa khóa trong việc kiểm soát và loại bỏ chuột ra khỏi nhà hiệu quả nhất. Chuột có thể chui qua các vết nứt nhỏ như một đồng xu. Ngay cả những khoảng trống nhỏ dưới cửa sẽ cho phép chuột xâm nhầp vào nhà

Các biện pháp ngăn chuột vào nhà

  • Sử dụng kim loại thời tiết tước dưới cửa ra vào, và thời tiết cửa sổ dải
  • Vá vết nứt trong nền móng
  • Làm bằng thép len quanh ống
  • Che lỗ thông hơi của máy sấy, lỗ thông hơi gác mái
  • Cắt cỏ dại xung quanh nhà
  • Bảo quản rác trong thùng chứa có nắp đậy chặt
  • Nâng đống củi cách mặt đất khoảng 30 cm, đặt chúng cách xa nhà

GreenHouse Pest Control chuyên kiểm soát côn trùng gây hại cho doanh nghiệp. Lh dịch vụ diệt chuột tại Bình Dương giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.