Diệt chuột tại công ty – nhà xưởng giá rẻ

Chuột vào trong nhà để xây tổ trong những nơi ẩn nấp, dễ dàng tiếp cận thức ăn. Nhờ nhân giống nhanh nên sẽ không mất nhiều thời gian để lây lan khắp nhà. Chúng có thể ẩn trong không gian nhỏ nhất. Chon nên việc tìm kiếm ra những nơi ẩn náu của chúng rất khó khăn. Kích nhỏ, mảnh và dài khoảng 1-2 inch, không bao gồm đuôi. Chuột nhà có tai lớn, mũi nhọn và mắt nhỏ. Đuôi dài chừng đầu và cơ thể kết hợp. Dịch vụ diệt chuột tại công ty – nhà xưởng giá rẻ làm việc cả chủ nhật.

Màu lông thay đổi nhưng nó thường có màu xám nhạt hoặc nâu. Chuột sẽ ăn hầu hết mọi thứ nhưng thích hạt hoặc nguyên liệu ngọt. Chúng đòi hỏi rất ít nước phần lớn lấy từ thức ăn. Có thể tiêu thụ một lượng lớn hạt giống và các kho thóc. Chuột lẻn vào ban đêm để tìm thức ăn trong tủ, ngăn kéo và xung quanh nhà bếp. Sử dụng các khu vực phía sau tủ bếp và ngăn kéo để làm tổ. Kỹ thuật viên diệt côn trùng giá rẻ đến tận nơi để hỗ trợ kịp thời.

diệt chuột tại công ty - nhà xưởng giá rẻ

Mẹo kiểm soát chuột

Chuột nhắm mục tiêu nhà cửa và doanh nghiệp bởi vì có các điều kiện cần thiết để tồn tại. Bao gồm nơi trú ẩn, sự ấm áp, vật liệu làm tổ và thức ăn. Dưới đây là một số mẹo giúp kiểm soát chuột hiệu quả:

  • Loại bỏ các mảnh vụn như lá, cỏ, gỗ và các yếu tố tự nhiên xuất hiện quanh nhà. Chuột có thị lực kém và chúng bám sát tường. Vì vậy việc loại bỏ những nơi ẩn nấp giúp ngăn chúng gây hại cho cấu trúc nhà.
  • Niêm phong lỗ dây là nơi mà chuột dùng để vào trong nhà. Bộ xương của chúng cho phép co dãng linh hoạt nên có thể chui qua lỗ rất nhỏ. Bao gồm các vết nứt hoặc khe nứt dẫn từ bên ngoài vào nhà.
  • Cất thức ăn sau khi chế hoặc hoặc sử dụng xong. Đặt thức ăn trong các vật chứa kín.

GreenHouse Pest Control kiểm soát gián, kiến, muỗi, ruồi chuyên nghiệp. Lh dịch vụ diệt chuột tại công ty – nhà xưởng giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.