Dịch vụ diệt chuột tại hóc môn giá rẻ

Chuột mang nhiều mầm bệnh, virus, vi khuẩn lan truyền cho con người và vật nuôi. Chúng cũng gây thiệt hại đáng kể cho đồ gỗ, ống dẫn nước. Nhai luôn cả dây cáp điện gây ra hỏa hoạn và tốn kém để sửa chữa. Nước tiểu, phân, lông làm ô nhiễm thực phẩm và nội thất trong nhà. Có thể đặt bẫy cạnh bức tường nơi những con chuột di chuyển. Kiểm tra hàng ngày để loại bỏ những con chuột chết. Dịch vụ diệt chuột tại hóc môn giá rẻ luôn có đội chuyên gia hỗ trợ tận nơi 24/7.

Chuột có thể khó kiểm soát vì tốc độ sinh sản nhanh, nhiều và hoạt động về đêm. Xâm nhập vào nhà thông qua các khe hở, vết nước trên tường hoặc trần nhà. Di chuyển linh hoạt và chạy nhanh nhờ thính giác tốt. Chuột không phải là người kén ăn, làm tổ trong nhà kho, nhà để xe và vườn. Có mùi khó chịu và thiệt hại tài sản có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe con người. Nhằm kiểm soát hiệu quả công ty diệt côn trùng tại hóc môn làm việc cả chủ nhật.

diệt chuột tại hóc môn giá rẻ

Cách kiểm soát chuột tại nhà

  • Đảm bảo ngôi nhà sạch sẽ nhất có thể.
  • Hãy chắc chắn rằng tất cả các lỗ hổng trong nhà được niêm phong tốt. Bao gồm các vết nứt trong nền móng, lỗ thông hơi.
  • Bẫy – Đây là phương pháp phổ biến nhất mà mọi người sử dụng. Hiệu quả để kiểm soát số lượng nhỏ nhưng thể tốn thời gian. Ngoài ra, có thể dùng keo dính chuột để an toàn và bảo vệ môi trường.

GreenHouse Pest Control phòng ngừa mối và kiểm soát côn trùng gây hại. Lh dịch vụ diệt chuột tại hóc môn giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.