Dịch vụ diệt chuột tại nhà bè giá rẻ

Chuột là một loài gặm nhấm nhỏ được tìm thấy ở khắp mọi nơi ở khu dân cư. Chúng xây dựng tổ trong những ngóc ngách trong nhà. Có kích thước từ 8 đến 35 cm bao gồm dài. Chúng nặng từ 1/4 đến 2 ounce. Màu lông từ trắng đến nâu đến xám. Hầu hết chuột có mõm nhọn với râu dài, tai tròn và đuôi mỏng. Chúng buộc phải gặm nhấm liên tục để rang không bị dài ra. Loài gặm nhấm này có thể làm ô nhiễm thức ăn, hư hại tài sản và lây bệnh. Dịch vụ diệt chuột tại nhà bè giá rẻ luôn có chuyên gia hỗ trợ tận nơi 24/7.

Chuột theo bản năng cảnh giác với những điều mới mẻ đối với môi trường của chúng. Bao gồm các biện pháp kiểm soát chuột như bẫy và mồi và cư trú trong gác xép. Thậm chí còn đào hang dưới bê tông, khoảng trống tường. Chuột có thể chứa và truyền một số bệnh nguy hiểm. Chúng đưa các ký sinh trùng mang mầm bệnh như bọ chét và bọ ve vào nhà. Khi cần sự trợ giúp diệt côn trùng giá rẻ luôn đáp ứng nhanh chóng.

diệt chuột tại nhà bè giá rẻ

Tác hại của chuột nhà

  • Làm hư hại thảm cỏ bằng cách đào hang, gặm nhấm rễ và quả các loại cây trồng khác.
  • Tiếp xúc với nước tiểu và phân chuột cao dẫn tới sự phát triển bệnh hen suyễn.
  • Hantavirus là một bệnh do vi-rút có trong phân chuột gây ra. Khi hít phải, vi-rút có khả năng gây tử vong có thể truyền sang người. Bệnh bắt đầu với các triệu chứng giống như cúm.
  • Vi khuẩn Salmonella thường được mang bên trong đường ruột của chuột. Có thể lây truyền sang người qua thức ăn và nước bị ô nhiễm bởi phân chuột.
  • Bệnh Lyme lây lan sang người thông qua vết cắn từ một bọ ve bị nhiễm bệnh. Nguy cơ co thắt càng kéo dài thì bọ chét bám vào da.

GreenHouse Pest Control chuyên bán các loại thuốc diệt côn trùng gây hại. Lh dịch vụ diệt chuột tại nhà bè giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.