Dịch vụ diệt chuột tại nhà chuyên nghiệp siêu rẻ

Chuột là loài gặm nhấm nhỏ với đôi tai tương đối lớn và đôi mắt đen nhỏ. Thức ăn yêu thích là ngũ cốc và các loại hạt nhưng chúng sẽ ăn hầu hết mọi thứ. Thính giác, khứu giác, vị giác và xúc giác của chuột rất phát triển. Bậc thầy về leo trên cao và chạy trên bất kỳ bề mặt thẳng đứng thô ráp nào. Bám trên dây cáp và có thể nhảy xa lên đến 12 inch từ sàn lên một bề mặt phẳng. Chui qua được các lỗ hở lớn hơn một chút so với đường kính 1/4 inch. Dịch vụ diệt chuột tại nhà chuyên nghiệp siêu rẻ đến tận nơi để hỗ trợ kịp thời.

Trong một năm, chuột cái đẻ từ năm đến mười lứa và mối lần là năm hoặc sáu con. Thời gian sinh từ 19 đến 21 ngày sau khi giao phối. Chúng đạt đến sự trưởng thành sinh sản trong sáu đến mười tuần. Tuổi thọ của chuột thường là từ 9 đến 12 tháng. Phân có màu đen và có mùi hôi nồng nặt. Hoạt động nhiều nhất vào ban đêm, tuy nhiên vẫn có thể được nhìn thấy trong ngày. Đội ngũ kỹ thuật viên diệt côn trùng chuyên nghiệp làm việc cả chủ nhật.

diệt chuột tại nhà chuyên nghiệp siêu rẻ

Nguy cơ bệnh tật do chuột gây ra

Chuột tiểu tiện và đi vệ sinh bừa bãi làm ô nhiễm các khu vực mà chúng sinh sống. Chúng liên quan đến sự lây lan của các bệnh như salmonellosis. Gây thiệt hại lớn cho tài sản bằng cách gặm nhấm liên tục. Có nguy cơ cháy và điện giật do chuột nhai qua dây dẫn điện.

Trừ chuột tại nhà

Chặn bất kỳ lỗ nào mà chúng có thể xâm nhập. Điều quan trọng đảm bảo các cánh cửa vừa khít và không có khoảng trống. Các đường ống nước, điện và khí phải có lưới sắt bảo vệ.

Chuột vào các tòa nhà để tìm kiếm thức ăn và chỗ ở. Cải thiện vệ sinh sẽ hạn chế sự sẵn có của thực phẩm.

  • Giữ thức ăn trong hộp kín
  • Không để thức ăn vật nuôi nằm xung quanh
  • Loại bỏ rác và các vật liệu khác
  • Làm sạch lượng thực phẩm dư thừa sau khi nấu

GreenHouse Pest Control chuyên kiểm soát và trừ ruồi, muỗi, gián, kiến tận nơi. Lh dịch vụ diệt chuột tại nhà chuyên nghiệp siêu rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.