Dịch vụ diệt chuột tại quận 1 giá rẻ

Chuột là loài động vật có vú nhờ khả năng thích nghi rất tốt nên xuất hiện ở khắp nơi. Sinh sôi nảy nở nhanh, che giấu bản thân ở nhiều nơi trong nhà. Có thể gây hại cho con người dưới hình thức truyền bệnh và phá hoại tài sản. Làm hỏng thức ăn, mang theo nhiều virus, vi khuẩn vào nhà. Món ăn yêu thích gồm các loại hạt và ngũ cốc đã chế biến. Thị lực kém nhưng cảm giác tuyệt vời về khứu giác, mùi vị và cảm giác. Chủ yếu hoạt động vào ban đêm. Dịch vụ diệt chuột tại quận 1 giá rẻ làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật.

Phân, xuất hiện mùi khai nồng nặc và nhiều đồ đạc bị gặm nhấm là có chuột hoạt động. Tổ chuột được làm từ giấy vụn mịn hoặc vật liệu dạng sợi khác. Thường được tìm thấy ở các địa điểm có mái che. Chúng xâm nhập vào nhà thông qua những khe hở, vết nứt ở tường hoặc nền móng. Chuột có khả năng đào hang rất tốt nên khó bắt được chúng. Đội ngũ chuyên gia công ty diệt côn trùng hỗ trợ tận nơi.

diệt chuột tại quận 1 giá rẻ

Dấu hiệu hoạt động của chuột

Ngoài nhìn thấy sự hiện diện của chuột trong nhà, có một vài điều để phát hiện kịp thời

Phân: Nhỏ dài 3 – 8mm và sẽ phân tán ngẫu nhiên.

Tiếng ồn: Khi chuột hoạt động mạnh nhất có thể nghe thấy âm thanh vào ban đêm. Tiếng phát ra từ trên tường, trên sàn nhà, xung quanh khu vực nhà bếp.

Mùi hôi: Nước tiểu từ chuột có mùi amoniac mạnh. Thường xuất hiện quanh vị trí hoạt động chính đặc biệt là ở những khoảng trống.

GreenHouse Pest Control kiểm soát chuột không cần sử dụng thuốc. Lh dịch vụ diệt chuột tại quận 1 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.