Dịch vụ diệt chuột tại quận 10 giá rẻ

Chuột được biết đến là loài gặm nhấm thường vào trong nhà để làm tổ và tìm thức ăn. Chúng liên tục mài răng nên gây ra nhiều thiệt hại. Trung bình một con chuột cái có thể để từ 8-10 lần/năm. Mỗi lẫn có thể từ 6-8 con, tuổi thọ là khoảng 2 năm hoặc hơn trong điều kiện tốt. Hoạt động mạnh về đêm và gần cống rãnh, lối đi. Dịch vụ diệt chuột tại quận 10 giá rẻ luôn có chuyên gia hỗ trợ 24/7.

Gạo, lúa và các loại hạt, củ quả là món ăn yêu thích nhất của loài chuột. Nên đặt trong thùng hoặc hộp kín bằng kim loại và có nắp đậy. Bịt kín các vết nứt, khe hở ở trên vách và lỗ hỏng ở góc tường. Không trồng cây hoặc cỏ sát nhà và sắp xếp đồ đạc gọn gàng. Khi nhìn thấy chuột cũng không nên quá hoảng sợ và tìm cách xử lý. Kỹ thuật viên công ty diệt côn trùng có làm việc ngoài giờ.

diệt chuột tại quận 10 giá rẻ

Kiểm soát chuột chuyên nghiệp

Sử dụng bẫy và thuốc để tiêu diệt chuột tại nhà là cách làm phổ biến. Tuy nhiên, đê loại bỏ triệt để cần tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra cách khắc phục.

Sinh sản nhanh chóng

Chuột là một trong số những loài gặm nhấm có tốc độ sinh sản nhanh nhất. Số lần để cách nhau gần và mỗi lần sinh rất nhiều.

Nơi làm tổ

Tổ chuột thường được tìm thấy trong gác mái và tường nhà. Những nơi này rất khó để phát hiện và ít người lui tới.

Thức ăn

Hành vi và hoạt động của chuột phụ thuộc vào nhu cầu thực phẩm. Đó là lý do chuột có thể sống qua mùa đông khắc nghiệt vì chúng tích trữ thực phẩm.

GreenHouse Pest Control chuyên trừ ruồi, muỗi, gián, kiến tại nhà. Lh dịch vụ diệt chuột tại quận 10 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.